Tìm hiểu về Acrylic Nails chính xác nhất dành cho bạn

Acrylic Nails là một kiểu làm nail được nhiều người yêu thích. Bởi nó có thể tạo thành nhiều hình dạng và nhiều kiểu móng khác nhau, điều đó giúp tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cho bàn tay của bạn. Dưới đây Trang Beauty Salon sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách làm acrylic nails chính xác nhất đang có trong tiệm của mình.

làm acrylic nail
Acrylic nail siêu đẹp cho các nàng mê mẩn mãi không thôi

1. Giới thiệu về acrylic nail

Acrylic nail là một trong những cách làm móng tay phổ biến hiện nay. Nó được tạo nên từ việc sử dụng một loại polymer (bột) và một monomer (lỏng). Khi kết hợp chúng lại với nhau thì sẽ tạo ra một loại nhựa cứng, và nó sẽ được gắn trực tiếp vào móng mà không cần sử dụng bất kỳ loại đèn nào.

acrylic nail
Bột đắp móng Acrylic Nail

Xem thêm: Khóa học nail trọn gói

2. Các bước thực hiện acrylic nail

  • Đầu tiên là phải làm sạch móng tay bằng cách lau và cắt móng tay, cắt lớp da chết, sau đó sẽ bôi dầu bóng nhân tạo.
  • Sau đó thợ làm móng sẽ làm ướt bàn chải bằng monomer. Các chất trong monomer sẽ giúp ngăn hấp thụ tia cực tím để tránh móng tay bị vàng, và làm ướt để tăng cường độ bám dính.
  • Sau đó bôi polymer lên monomer để tạo ra một hạt nhỏ trên móng tay, chất này dùng để pha trộn móng tự nhiên.

(Có thể bạn chưa biết, Polymer được cấu tạo từ vật chất hấp thụ tia cực tím để móng không bị vàng, chất tạo màu để cung cấp cho bột màu hồng nhạt, hoặc titanium dioxide để cung cấp cho các móng tay có màu trắng như màu tự nhiên).

Sau khi các móng tay cứng và khô lại trong không khí, thợ làm móng sẽ bắt đầu làm bóng và trang trí như bình thường.

acrylic nails
Thực hiện acrylic nail vô cùng đơn giản cùng Trang Beauty Salon

Trên đây là vài thông tin và cách thức thực hiện acrylic nails tại Trang Beauty Salon. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc và làm đẹp cho móng nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy nail chuyên nghiệp, hãy tìm đến Trang Beauty Salon – ngôi trường đào tạo hàng đầu với đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình học đa dạng. Tại Trang Beauty Salon, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ kiến thức sâu rộng về nghệ thuật làm nail mà còn trải nghiệm thực tế trong môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *