Dũa móng tay đẹp như thế nào? Cách dũa móng tay vuông, tròn, thủy tinh

Để có một bàn tay đẹp, chị em thường quan tâm đến việc dũa móng tay để đem lại hình dáng móng phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, cách dũa móng tay tạo hình móng còn giúp cho việc làm nail thêm xinh vì đa số các phong cách làm móng sẽ có cách dũa tạo hình móng tay khác nhau. Dưới đây là một số bí quyết Trang Beauty Salon mách bạn để có những cách dũa móng tay đẹp tại nhà đơn giản.

dũa móng tay thủy tinh
Nhiều kiểu dáng móng cho các nàng tha hồ chọn lựa

1. Mẹo dũa móng tay

  • Điều đầu tiên khi giũa móng tay là bạn phải chọn một cây dũa mềm (chiếc dũa với số grit cao, thông thường là 240 grit) để không bị rách móng.
  • Dũa theo một hướng nhất định, tránh dũa qua dũa lại như cưa. Lời khuyên là hãy dũa dần ra giữa móng rồi mới tạo hình.
  • Giữ thẳng chiếc dũa khi giũa móng tay.
  • Nếu móng tay khô, giòn, có xu hướng gãy thì đừng nên ngâm tay với nước pha xà phòng trước khi làm móng.
  • Đừng dũa quá gần vào hai bên mép của móng tay vì điều đó sẽ làm móng của bạn yếu đi và dễ gãy.
  • Nếu bạn lỡ giũa móng tay quá ngắn mà móng chưa kịp mọc dài ra thì hãy sơn móng tay với màu nude trung tính để tạo cảm giác dài hơn bình thường.
dũa móng tay
Bí quyết dũa móng tay siêu đẹp bằng dũa móng tay thủy tinh

Xem thêm: Các mẫu nail box đẹp

2. Chú ý cách dũa móng

  • Khi dũa đến phần đỉnh của móng tay, bạn nên cầm dũa vuông góc với móng.
  • Cách dũa móng tay vuông là bạn nên cầm dũa sao cho nó song song với cạnh bên của móng. Đừng dũa các cạnh vào một góc sẽ khiến móng dễ vỡ và gãy.
  • Tham khảo các mẫu nail đơn giản để có thể dễ tạo hình cho móng
  • Cuối cùng, làm mềm hoặc làm tròn các góc để tạo ra hình dáng móng mong muốn của bạn (ví dụ như móng vuông, móng nhọn, móng tròn,…)
giũa móng tay
Cách dũa móng tay vuông đẹp

Trên đây là những bí quyết đơn giản mà bạn có thể áp dụng khi dũa móng tay tại nhà. Nếu bạn đã thực hiện những bí quyết đơn giản khi dũa móng tại nhà và muốn khám phá thêm về thế giới phức tạp và sáng tạo của nghệ thuật làm đẹp móng, hãy tham gia vào các khoá học nail tại Trang Beauty.

Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức vững về cách chăm sóc và trang điểm móng, mà còn hướng dẫn bạn từng bước thực hiện các kỹ thuật nail nâng cao. Bạn sẽ được tận hưởng không khí học tập sáng tạo và có cơ hội tiếp cận với những chuyên gia hàng đầu trong ngành nghề.

Hãy đến với Trang Beauty để khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp móng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập độc đáo và kiến thức chuyên sâu để bạn trở thành một chuyên gia nail xuất sắc.

Dũa móng tay đẹp như thế nào? Cách dũa móng tay vuông, tròn, thủy tinh 2
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *