Cách làm móng tay giả đẹp hút hồn cho mọi cô gái

Việc đến tiệm để làm một bộ móng tay giả là rất quen thuộc với nhiều người, nhưng đối với những người bận rộn, việc sắp xếp thời gian đi làm nail lại là một vấn đề. Chính vì vậy nên họ luôn chuộng việc làm móng tay tại nhà. Nhưng để làm ra bộ móng tay giả đẹp thì cần nhiều sự khéo léo và tỉ mỉ. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được Trang Beauty mách nhỏ cách làm móng tay giả tại nhà đơn giản nhé!

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Cách làm móng tay giả tại nhà đơn giản, độc đáo, bạn cần chuẩn bị dụng cụ học nail: sơn móng tay (bao gồm sơn lót, sơn bóng, các loại sơn màu), cây dũa móng tay và một túi ni lông. Đây hoàn toàn là những vật liệu và dụng cụ dễ dàng tìm được ở các cửa tiệm bán đồ làm nail, bạn có thể đến đó và hỏi mua.

móng tay giả tự làm
Những bộ móng tay giả làm cho đôi bàn tay bạn trở nên kiêu sa cuốn hút

Xem thêm: Học nail cơ bản

2. Các bước thực hiện

Để tự làm móng tay giả, bạn cần thực hiện đủ 8 bước sau đây, hãy theo dõi bên dưới nhé!

2.1 Vẽ

Bước đầu tiên trong cách làm móng tay giả là vẽ 10 hình chữ nhật lên túi ni lông, canh các hình chữ nhật sao cho vừa với độ dài và kích thước của móng tay bạn. Đợi 5 phút sau hãy sơn thêm một lớp nữa cho bền màu.

2.2 Bắt đầu thiết kế

Khi đã có 10 hình chữ nhật, vẽ bất cứ những gì bạn thích vào trong ô chữ nhật đó, hãy thỏa sức sáng tạo nhé.

cách làm móng tay giả
Cách làm móng tay giả tại nhà

Bạn có thể làm đơn giản bằng cách tô một màu cho hình chữ nhật hay độc đáo hơn thì hãy điểm vài họa tiết nổi bật vào nhé.

2.3 Đợi sơn khô rồi sơn thêm lớp mới

Vì là sơn nước nên phải chờ cho sơn khô, sẽ mất tầm 15 đến 20 phút. Sau khi sơn đã thật khô thì hãy vẽ vào một số đường thẳng đơn giản để làm móng giả thêm nổi bật.

Tùy thuộc vào bạn đã sơn bao nhiêu lớp mà hãy canh thời gian để chờ sơn khô nhé, tốt nhất là khoảng 1 đến 2 tiếng thì sơn sẽ hoàn toàn khô.

2.3 Lột miếng dán

Sau khi sơn đã hoàn toàn khô trên túi ni lông, hãy cẩn thận và lột từng hình chữ nhật ra khỏi bề mặt túi nhựa.

làm móng tay giả
Tự làm móng tay giả cực xinh

2.4 Sơn lót cho móng tay

Sơn một lớp sơn lót lên móng tay một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

2.5 Dán miếng dán móng

Dán thật nhanh những hình chữ nhật lên móng trước khi sơn lót khô, tránh để bong bóng trong còn đọng trong móng khi dán nhé.

2.6 Dũa và tạo hình

Khi dán lên chắc chắn miếng dán móng sẽ bị thừa, hãy cắt những phần thừa đi và lấy đồ dũa để tạo hình móng mình thích.

2.7 Hoàn tất với lớp sơn bóng

Cuối cùng là sơn một lớp sơn bóng lên bề mặt của móng giả để giữ màu cho móng cũng như giúp móng giả bám chắc vào móng tay thật.

tự làm móng tay giả
Tự làm móng tay giả ở nhà

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tự làm móng tay giả tại nhà rồi đấy! Nếu bạn đang tìm kiếm truong day nail tốt tại TPHCM. Hãy nhanh tay đặt lịch tại Trang Beauty – top trường đạo tạo nail giá rẻ số 1 tại Sài Gòn nhé!

Trên đây là những tips nho nhỏ mà Trang Beauty mách cho bạn về cách làm móng tay giả, chúc bạn có được bộ móng thật ưng ý tại nhà.

Cách làm móng tay giả đẹp hút hồn cho mọi cô gái 2
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *