Dạy nối mi 3D – Học nối mi 3D giá bao nhiêu tiền?

Đối với những người trong nghề làm đẹp, đặc biệt nghề nối mi, thì thuật ngữ nối mi 3D rất quen thuộc. Nhưng đối với những học viên lần đầu tiếp xúc với nghề làm đẹp. Có thể bạn chưa biết Nối mi 3D là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải thích các khái niệm và dạy nối mi 3D cụ thể.

Các bước dạy nối mi 3D bao gồm:

  • Bước 1: Kiểm tra mi trước khi thực hiện
  • Bước 2: Lựa chọn mi cần nối
  • Bước 3: Cố định mi dán gel pad, băng keo cho mi dưới
  • Bước 4: Vệ sinh kỹ càng mi
  • Bước 5: Ghi chú phần nối mi trên gel pad
  • Bước 6: Thực hiện nối mi
  • Bước 7: Định hình sợi mi
  • Bước 8: Làm dịu mắt cho khách hàng

Nối mi 3D là gì?

Nối mi 3D là một trong những phong cách nối mi được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt đối với những người có phong cách cá thích và thích sự cuốn hút, quyến rũ của đôi mắt. Ưu điểm của phương pháp nối mi này là giúp cho khách hàng có một đôi mắt to tròn, mi dày đậm tạo sự ấn tượng và cuốn hút cho người đối diện.

Giá dạy nối mi 3D bao nhiêu tiền? Các khóa dạy nối mi 3D thường có giá 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng khi học riêng lẻ. Nhưng nếu bạn học kèm trọn gói  được gộp chung thì mức giá lại khá là rẻ chỉ khoảng 200 – 300 nghìn đồng.

Xem thêm Dạy nối mi chùm

Nối mi volume là gì?
Nối mi 3D là gì?

Vậy nối mi 3D là gì? Nối mi 3D là một kỹ thuật nối mi đặc biệt. Tại đây, nhiều sợi mi giả sẽ được nối lên một sợi mi thật. Để thực hiện được điều này thì cần chọn các sợi mi giả siêu mỏng, có độ dày từ 0.07 mm trở xuống. Trong kỹ thuật nối mi này, người thợ có thể gắn 2,3,4… sợi mi giả lên sợi mi thật. Từ đó sẽ tương ứng với các dạng nối mi 2D, 3D, 4D,…. Lúc này, người thợ nối mi sẽ gắn 3 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Và mỗi mắt sẽ nối khoảng 300 sợi mi.

Xem thêm khóa học nối mi chuyên nghiệp giá rẻ nhất TP.HCM

Nối mi 3D khác gì nối mi thường?

Nối mi thường là phương pháp nối từng sợi mi giả lên từng sợi mi thật của khách hàng. Những sợi mi giả có độ dày khoảng 0,1 – 0,25mm.

Còn nối mi 3D là một phương pháp nối mi dựa trên kỹ thuật nối mi sợi. Người nối mi có thể nối lần lượt từng sợi 1,2,3 lên một sợi mi thật. Hoặc cũng có thể dùng kìm cong để lấy một lúc 3 sợi để nối lên mi thật. Với điều kiện là gốc của các sợi mi chụm lại và ngọn của chúng xòe ra.

Một cách khác nữa là có thể dùng mi 3D đã được làm sẵn. Cách này giúp nối mi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được bộ mi đẹp cho khách hàng. Nối mi 3D theo cách này cũng sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn bởi không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn đẹp. Thời gian tiết kiệm được, bạn có thể làm được khoảng 2 bộ mi cho 2 khách hàng khác.

Xem thêm Dạy nối mi volume

Chất liệu mi nối 3D

Theo các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề nối mi. Đối với kỹ thuật nối mi 3D hay các kỹ thuật nối mi khác thì chất liệu nối mi là vô cùng quan trọng. Tốt nhất là sử dụng các loại mi tơ, mi lụa có độ dày siêu mỏng, chỉ từ 0.08 hay 0,07mm trở xuống.

Chất liệu mi nối 3D
Chất liệu mi nối 3D

Keo nối chuyên dụng

Keo nối mi chuyên dụng rất quan trọng trong các phương pháp nối mi. Nếu không chọn đúng loại keo nối mi sẽ xảy ra tình trạng bết keo khi nối mi. Chọn đúng loại keo nối mi sẽ giúp ích cho người thợ nối mi rất nhiều khi thực hiện nối mi 3D.

Khi khách hàng chọn phương pháp nối mi 3D. Có nghĩa là người thợ sẽ lấy 3 sợi mi giả để gắn lên 1 sợi mi thật. Cho nên tốn nhiều keo hơn và thời gian khô của keo cũng lâu hơn. Do đó, khi nối mi 3D thì cần sử dụng các loại keo chuyên dụng dành cho dạng nối mi này. Các loại keo này sẽ có chất keo loãng, thời gian khô nhanh. Đối với thợ chuyên nghiệp thì chỉ 2-3 giây keo đã khô, còn đối với những người mới tập nối mi thì cần đến 5-6 giây chờ keo khô.

Quy trình nối mi 3D

Nối mi 3D đúng quy trình sẽ giúp khách hàng của bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa việc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo sẽ mang lại cho khách hàng hài lòng với một bộ mi đẹp. Và bạn sẽ khó có sai sót khi thực hiện nối mi. Dưới đây là 8 bước cho quy trình nối mi 3D:

Bước 1: Kiểm tra

Người nối mi thực hiện kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng trước khi nối. Xem độ dày, mỏng hay ngắn dài của các sợi mi của khách hàng như thế nào.

Bước 2: Lựa chọn mi

Sau khi kiểm tra tình trạng mắt, người thợ cần lựa chọn độ cong và độ dày mi phù hợp với đôi mắt của khách hàng. Để khi thực hiện nối mi xong, khách hàng có một bộ mi mắt hài hòa và đẹp nhất so với gương mặt của họ.

Bước 3: Tiến hành dán gel pad, băng keo cho mi dưới

Việc này sẽ giúp cố định mi mắt của khách hàng, giúp người thợ dễ dàng hơn trong việc thực hiện việc nối mi. Ngoài ra, băng keo còn có thành phần collagen giúp khách hàng thư giãn, thoải mái trong quá trình nối.

Dán gel pad, băng keo cho mi dưới
Dán gel pad, băng keo cho mi dưới

Bước 4: Vệ sinh mi

Vệ sinh mi giúp mi được sạch sẽ và không gây hại cho mắt của khách hàng.

Bước 5: Có thể ghi chú trên gel pad, băng keo cho mi dưới

Bước 6: Nối mi

Người thợ sẽ dùng nhíp nối mi chuyên dụng để tạo fan theo số lượng D. Ví dụ như nối mi 3D thì sẽ tạo 3 sợi và thực hiện nối.

Bước 7: Định hình sợi mi

Người thợ nối mi sẽ sử dụng dụng cụ định hình sợi mi, dáng mi sao cho đẹp nhất. Sau đó tiến hành kiểm tra chân mi.

Bước 8: Làm dịu mắt

Sau khi kiểm tra chân mi đã đạt yêu cầu. Thợ nối mi cần sử dụng dụng cụ làm dịu mắt cho khách hàng. Và thực hiện quạt giúp keo nối mi khô nhanh hơn.

Trên đây là những khái niệm và hướng dẫn cụ thể để dạy nối mi 3D cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là người yêu thích nghề nối mi để làm đẹp cho bản thân và người khác. Thì đừng ngại liên hệ với Trang Beauty Salon để đăng ký một khóa học nối mi, trải nghiệm thực tế nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *