Dạy Nối Mi Online – Tổng Quan Khóa Học Nối Mi Online – Trang Beauty

Học nối mi online là một hình thức đang khá phổ biến trong thời đại 4.0 ngày nay. Tuy nhiên, một ngành nghề đòi hỏi học viên phải thực hành nhiều hơn lý thuyết như vậy thì tham gia khóa dạy nối mi online có thực sự mang đến hiệu quả hay không? Trong bài viết này, Trang Beauty sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về vấn đề này để các bạn học viên có câu trả lời cho bản thân mình nhé!

Giới thiệu Khóa học Nối Mi Online
Học nối mi online là một hình thức đang khá phổ biến trong thời đại 4.0 ngày nay

1. Học nối mi online là gì? 

Học nối mi online là chương trình học các kỹ năng, kiến thức của nghề nối mi thông qua các thiết bị điện tử có kết nối với mạng Internet, như  máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… Hiện nay, các khóa dạy nối mi online được phát triển với rất nhiều hình thức, như các video clip, các buổi Livestream, các lớp học online, học online 1 kèm 1,…
Định nghĩa học nối mi online
Các khóa dạy nối mi online được phát triển với rất nhiều hình thức

Bạn có thể lựa chọn các khóa học miễn phí hoặc có phí tùy theo nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có mong muốn theo đuổi nghề lâu dài thì việc tham gia những khóa học có phí sẽ đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều.  Khi tham gia các khóa dạy nối mi online, tùy theo hình thức đăng ký sẽ quyết định bạn có  tiếp xúc với giảng viên hay không. Đa phần các khóa học sẽ diễn ra với hình thức tự học hoặc học một chiều qua sự hướng dẫn của giảng viên dựa trên các video được dựng sẵn. 

  Đề đảm bảo chất lượng học viên, các bài giảng video sẽ có đầy đủ kiến thức cần có của một kỹ thuật viên nối mi. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được hướng dẫn thực hành thông qua video qua giảng viên.  

2. Dạy học nối mi Online có đảm bảo chất lượng? 

Để biết có nên học nối mi online hay không thì bạn cần biết được ưu nhược điểm của phương pháp học này. Từ đó bạn có thể tự đánh giá và đưa ra phương pháp học tốt nhất cho bạn.

2.1 Ưu điểm khi tham gia khóa dạy nối mi online:

Học nối mi online luôn có những ưu điểm so với các phương pháp học truyền thống:

 • Tiết kiệm chi phí

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khi chọn học nối mi online. Bởi vì, với phương pháp học này thì bạn không cần thuê giảng viên đứng lớp. Hay không cần tốn kém khi thuê phòng, điện và các dụng cụ phục vụ cho việc giảng dạy tại lớp học. Do đó, chi phí rẻ hơn rất nhiều so với học trực tiếp tại lớp.

 • Thời gian học tập linh hoạt

Khi học online, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn. Bạn có thể sắp xếp thời gian học bất cứ lúc nào. Nội dung các bài học đã được cấp sẵn, bạn không sợ mất bài học khi lỡ nghỉ, hoặc bận cả ngày. Đối với những người đi làm cả ngày, có thể tự học online ngay tại nhà mà không ảnh hưởng đến công việc.

Những ưu điểm khi tham gia khóa dạy nối mi online
Bạn có thể sắp xếp thời gian học bất cứ lúc nào
 • Không cần phải đến lớp

Đối với những người ở xa, đặc biệt ở những vùng dịch vụ làm đẹp chưa phát triển. Thì các cơ sở giảng dạy nối mi cũng rất hiếm. Do đó, học viên phải đi xa để học. Nhưng đối với các khóa học online, bạn không cần phải đến lớp mà vẫn có thể tiếp cận được các bài giảng. Các khóa dạy nối mi online quả thực đã giúp ích rất nhiều cho những người muốn tiếp cận với nghề nhưng không có quá nhiều thời gian, tiền bạc để đến trung tâm để học.

2.2 Hạn chế khi tự học nối mi trên mạng

Tuy có những ưu điểm như trên, nhưng học nối mi online cũng có một số hạn chế nhất định như:

 • Không có lộ trình học bài bản

Phương pháp học online thường không có lộ trình bài bản. Người học thích học phần nào thì học phần đó, khiến kiến thức có thể bị thiếu hụt, chắp vá.

 • Không có giảng viên kèm cặp

Trong khi học, bạn khó có thể tương tác với giảng viên hoặc không có giảng viên để kèm cặp bạn. Nếu bạn có thắc mắc một vấn đề nào đó bạn không thể hỏi ngay như khi học trực tiếp. Đặc biệt khi thực hành, nếu có sai sót thì không được giảng viên phát hiện và sửa chữa kịp thời.

Những hạn chế khi tự học nối mi trên mạng
Bạn khó có thể tương tác với giảng viên hoặc không có giảng viên để kèm cặp
 • Khó đánh giá trình độ học viên

Giảng viên online không theo sát tiến độ học tập của học viên nên không thể đưa ra đánh giá chính xác về khả năng của họ.

 • Không được hỗ trợ các dụng cụ học tập và mẫu thực hành

Học viên phải tự mua sắm dụng cụ, tự tuyển mẫu để rèn luyện thực hành. Bởi vì trung tâm không cung cấp các dụng cụ và mẫu thực hành cho bạn như khi học trực tiếp.

Khó khăn trong việc sử dụng các dụng cụ nối mi là hạn chế khi tự học nối mi trên mạng
Học viên phải tự mua sắm dụng cụ, tự tuyển mẫu để rèn luyện thực hành
 • Không được cấp chứng chỉ

Học viên muốn hành nghề thì cần có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Nhưng khi học online thì không hề có chứng chỉ nào. Do đó đây là một bất lợi lớn khi lựa chọn học nối mi online. Xem ngay: Khóa học nối mi chuyên nghiệp

3. Có nên đăng ký khóa học nối mi online không? 

Có thể nói học nối mi Online sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí học tập hơn so với học trực tiếp. Nhưng mặt hạn chế của nó chính là hình thức học không đảm bảo được chất lượng và không có kiểm chứng thông qua bằng cấp có giá trị hay chứng chỉ hành nghề. Vì thế, rất nhiều bạn học vẫn còn đang phân vân có nên theo học các khóa dạy nối mi online hay không. 

Học nối mi online sẽ phù hợp với những bạn đã có kiến thức và kỹ thuật căn bản
Khóa học nối mi online sẽ phù hợp với những bạn đã có kiến thức và kỹ thuật căn bản

Câu trả lời này sẽ không có đáp án nào là hoàn toàn chính xác, bởi vì, lựa chọn nào là phù hợp sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của từng người. Khóa học nối mi online sẽ phù hợp với những bạn đã có kiến thức và kỹ thuật căn bản, chỉ có nhu cầu ôn tập kiến thức hoặc cập nhật thêm các kỹ thuật mới.  Còn đối với những bạn mới bắt đầu theo đuổi bộ môn này và có ý định theo nghề lâu dài thì việc theo học các khóa dạy nối mi online là chưa thực sự phù hợp. Sẽ không ai có thể đảm bảo kiến thức và tay nghề để bạn tự tin phát triển nghề nghiệp. Chính vì thế, khi lựa chọn khóa học bạn hãy cân nhắc cẩn thận và lựa chọn cho mình một hình thức học phù hợp nhất. Gợi ý cho bạn: Học nối mi có khó không Dạy nối mi volume

4. Học nối mi online như thế nào để mang lại hiệu quả cao?

4.1 Xây dựng tính kỷ luật khi tham gia khóa học 

Khi học nối mi online đồng nghĩa với việc bạn có sự tự do khi lựa chọn thời gian phù hợp với mình. Nhưng hình thức học này sẽ không có giáo viên nhắc nhở hay đốc thúc mình học tập. Do đó, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần phải rèn luyện cho bản thân mình tính kỷ luật khi tham gia khóa học và cố gắng tập trung để nắm thật chắc các kiến thức và kỹ thuật nối mi được dạy.

Sự kỷ luật là yếu tố then chốt để thành công khi tham gia khóa học nối mi online
Bạn cần phải rèn luyện cho bản thân mình tính kỷ luật khi tham gia khóa học

Bạn có thể lập ra bảng kế hoạch học tập, luyện tập của mình từng ngày. Ngoài ra, sự tập trung của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như không gian học. Vì thế trước khi bắt đầu vào học, bạn hãy lựa chọn thời gian cùng địa điểm học thích hợp, tránh cho mình bị phân tâm. Đừng nên lựa chọn những địa điểm học ở những nơi công cộng, tụ tập đông đúc. Bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia học cùng, ngoài có thêm một người “đồng chí”, bạn còn có thêm một người nhắc nhở và thúc đẩy tinh thần học của mình nữa!

4.2 Tham gia khóa học nghiêm túc, chăm chỉ 

Ông bà ta thường nói “Có công mài sắt, có ngày nên kim.”, cho dù là học online hay offline bạn đều phải nhắc nhở bản thân phải thật nghiêm túc, siêng năng, chăm chỉ rèn luyện. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sớm vững tay nghề và sớm tìm kiếm được việc làm, có thu nhập riêng cho bản thân. Hình thức dạy nối mi online đòi hỏi nhiều ở tính tự giác, vì thế, bạn càng cần phải có sự kiên trì và siêng năng qua mỗi buổi học. 

Nghiêm túc, chăm chỉ quyết định sự thành công của bạn khi tham gia khóa dạy nối mi online
Nhắc nhở bản thân phải thật nghiêm túc, siêng năng, chăm chỉ rèn luyện

4.3 Tích cực tương tác với giảng viên

Nếu bạn đăng ký khóa học có giảng viên dạy nối mi online, hãy tích cực tương tác và trao đổi với giảng viên liên tục nhé! Sự tương tác sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bản thân cũng như tăng khả năng tiếp thu kiến thức. Còn nếu như khóa dạy nối mi online của bạn không có giảng viên tương tác, bạn có thể tìm kiếm và tham gia vào các diễn đàn, các hội nhóm về học nối mi. Khi có thắc mắc hay chưa hiểu vấn đề gì, bạn có thể lên đó để trao đổi với các thành viên khác.

4.4 Luyện tập kỹ năng thường xuyên

Học nối mi không chỉ đòi hỏi chúng ta phải nghe giảng và ghi chép bài, mà quan trọng hơn chính là sự thực hành. Hơn thế nữa, thực hành còn ảnh hưởng lớn đến tay nghề của bạn có được đảm bảo sau khi hoàn thành khóa dạy nối mi online. Để đảm bảo học đi đôi với hành, bạn cần chuẩn bị đồ nghề đầy đủ trước cho mình. 

Ngoài ra, thực hành thường xuyên để rèn luyện tay nghề nối mi của bạn
Thực hành còn ảnh hưởng lớn đến tay nghề của bạn

Trong quá trình nghe giảng, bạn sẽ vừa lắng nghe lý thuyết, vừa thực hành theo hướng dẫn của giảng viên. Bên cạnh đó, nếu ngoài giờ học bạn có thời gian rảnh hãy tích cực luyện tập nhiều hơn để tay nghề của mình nhanh chóng thuần thục và vững chắc. Thậm chí, bạn có thể rút ngắn thời gian học tập của mình. 

4.5 Tận dụng mọi thời gian rảnh để học

Nếu chỉ học trong thời gian 1 buổi học online sẽ không mang hiệu quả cao nhất. Ngoài việc thực hiện theo bảng kế hoạch đã lập, bạn còn cần dành thời gian luyện tập sau buổi học, tận dụng thời gian rảnh để học tập. Đôi khi bạn có thể sẽ gặp một vài khó khăn về mặt tâm lý, chán nản và muốn bỏ cuộc, hay tích cực động viên bản thân mình để có thể vượt qua những chông gai phía trước gặt hái được thành quả tốt đẹp sau này. 

4.6 Hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao

Thông thường đa số khóa dạy nối mi online sẽ có giảng viên giao bài tập về nhà. Khi đó, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chính là hãy hoàn thành bài tập này trước buổi học tiếp theo.

Hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao
Hãy hoàn thành bài tập này trước buổi học tiếp theo

Trong quá trình thực hành bài tập, bạn sẽ nhận ra những khó khăn mà mình gặp phải về các kỹ thuật nối mi. Trong buổi học tiếp theo, bạn hãy đưa ra những câu hỏi này để giảng viên giải đáp. Khi đó, bạn vừa có sự tương tác với giảng viên, vừa giúp bạn nắm chắc kiến thức, kỹ năng của từng bài học. 

5. Các nguồn học nối mi online phổ biến hiện nay 

 • Trên các nền tảng mạng xã hội: 

Với sự phổ biến của các trang mạng xã hội như hiện nay, bạn có thể học nối mi online mà không tốn bất kỳ chi phí nào qua TikTok, Facebook hay Youtube,… Trên các nền tảng này, bạn có thể học và thực hành qua các video clip được đăng tải bởi các địa chỉ chuyên nối mi hoặc các trung tâm đào tạo nối mi uy tín. Đa số mọi người khi tham khảo cách học này đều cảm thấy những các clip dễ học, đặc biệt là những video trên Youtube. 

Học nối mi online trên các nền tảng mạng xã hội
Bạn có thể học và thực hành qua các video clip được đăng tải bởi các địa chỉ uy tín

Hầu hết, các nội dung trên video đều khá chỉnh chu, có sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Dù là học viên mới, bạn vẫn có thể hiểu được và thực hành theo một cách dễ dàng. Tuy nhiên vì có quá nhiều kênh để học, nên bạn cần phải biết cách chọn lọc các kênh hướng dẫn cụ thể và uy tín nhất định.

 • Các khóa dạy nối mi online từ các trung tâm đào tạo:

Ngoài học nối mi online miễn phí trên các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể bỏ một số tiền để đầu tư một khóa dạy nối mi online chất lượng tại các trung tâm đào tạo. Để phù hợp với xu thế hiện nay, rất nhiều trung tâm đã mở rộng hình thức dạy học, không chỉ có giảng dạy trực tiếp mà còn có những khóa học trực tuyến.  Khi tham gia khóa học này, chủ yếu bạn sẽ học theo video quay lại quá trình thực hiện các thao tác từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên. Tùy theo khóa học mà bạn đăng ký sẽ có giảng viên tương tác hoặc không. Điểm hạn chế của hình thức này là thường có thời gian cố định, số học viên đông và chất lượng khó được kiểm định. 

Các khóa dạy nối mi online từ các trung tâm đào tạo
Bạn sẽ học theo video quay lại quá trình thực hiện các thao tác của giảng viên

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là có sự tham gia của giảng viên, để người học được giải đáp các thắc mắc về các kỹ năng trong nghề. Bên cạnh đó, khi chưa nắm được kiến thức trong buổi học đó, bạn có thể xem lại video bài giảng để ôn lại. Sau khi hoàn thành khóa học, một số trung tâm sẽ cấp cho bạn bằng hoàn thành khóa học này. 

 • Thông qua các bài viết đăng trên Website: 

Bên cạnh hình thức học qua các video, bạn có thể học thêm qua các bài viết trên các Website. Có rất nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết những cách thực hành các kỹ năng và các kiến thức, giáo trình về nghề nối mi. Bạn chỉ cần lên Google và gõ vào ô tìm kiếm từ khóa mà mình cần tìm, sẽ xuất hiện rất rất nhiều kết quả. 

Học nối mi online thông qua các bài viết đăng trên Website
Có rất nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết những cách thực hành các kỹ năng và các kiến thức

Phương pháp này khá phù hợp với những bạn học thích cập nhất các kỹ thuật mới qua tin tức hàng ngày. Cũng giống như mạng xã hội, sẽ có rất nhiều website dạy nối mi online trong kết quả tìm kiếm, bạn hãy chọn lọc kỹ càng để cập nhật đúng thông tin và kiến thức ảnh hưởng đến tay nghề của mình nhé! 

6. Giới thiệu khóa học nối mi online tại Trang Beauty 

Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nối mi online nhưng để tìm một địa chỉ học uy tín thì không phải việc đơn giản. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dạy nối mi uy tín, chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 1 kèm 1 thì hãy tham khảo ngay Trang Beauty. 

Tham khảo ngay khóa học nối mi online tại Trang Beauty
Trang Beauty chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu

Trang Beauty chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Khoá học nối mi online sẽ bao gồm các nội dung sau:  Phần 1: Kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho các kiểu nối mi khác nhau: Nối mi volume – Fan nhip; Nối mi volume – Fan tay; Nối mi volume – Fan tay; Nối mi Classic; Dạy nối mi 3D,… – Hiểu rõ dụng cụ nối mi cơ bản: Cách cầm nhíp; Đọc thông số sao cho chính xác – Thao tác trên Manocanh: Cách bố trí, gắp mi; Cách lấy keo; Cách kiểm tra sau khi nối mi – Thao tác trên người thật: Nắm rõ các kỹ thuật khi thực hiện cho khách hàng; Dặn dò sau khi nối mi cho khách hàng Phần 2: Hỏi và đáp – Q&A Phần 3: Giám sát và kiểm tra đến khi học viên làm được, làm tốt và làm đẹp Hầu hết các học viên sau khi được đào tạo hoàn thành khóa học đều rất hài lòng với chương trình đào tạo. Một số học viên còn để lại cho chúng tôi những lời cảm nhận quý giá: 

 • Học viên Hồng Ngọc chia sẻ: “ Sau khóa học nối mi online tại Trang Beauty, em hoàn toàn tự tin thể hiện kỹ năng của mình trước khách hàng. Các kỹ năng nối mi em đều có thể thực hiện chắc tay. Em cảm ơn đội ngũ hỗ trợ và giảng viên đào tạo tại Trang Beauty rất nhiều ạ!”
 • Học viên Kim Ngân chia sẻ: “Ban đầu mình còn lo lắng học online sẽ khó khăn, nhưng nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn tại Trang Beauty, mình đã hoàn thành khóa học rất xuất sắc. Mỗi khi có thắc mắc đều được giảng viên tích cực giải đáp. Cảm ơn Trang Beauty nhiều nhé!”
 • Học viên Thùy Trang chia sẻ: “ Biết đến Trang Beauty từ rất lâu rồi mà ở xa nên không học trực tiếp được nhưng may mà biết đến khóa học nối mi online tại đây nên mình đã đăng ký học. Học xong tay nghề mình vững hơn hẳn, tiệm nối mi nhỏ của mình cũng đông khách hơn. Chân thành gửi lời đến các cô tại Trang Beauty!”

7. Địa chỉ đào tạo nối mi chuyên nghiệp – Trang Beauty 

Các khóa dạy nối mi online chỉ là một phần giúp bạn có thêm kiến thức về các kỹ năng nối mi. Nếu thật sự mong muốn theo đuổi nghề này một cách lâu dài, trở thành một chuyên gia kỳ cựu bạn nên tham gia các khóa học trực tiếp tại trung tâm. Các khóa học trực tiếp này sẽ đảm bảo hơn về chất lượng giảng dạy và giúp bạn lấy được chứng chỉ hành nghề. 

Tham khảo ngay khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Trang Beauty
Các khóa dạy nối mi online chỉ là một phần giúp bạn có thêm kiến thức về các kỹ năng

Trang Beauty được rất nhiều bạn gửi gắm niềm tin để có được tay nghề chắc chắn và tìm được công việc ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Tại đây sẽ có các chương trình học từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho tất cả các bạn học viên:

 • Khóa học nối mi cơ bản cung cấp nền tảng kiến thức chuyên môn về nối mi, đồng thời hướng dẫn học viên thực hiện các kỹ thuật căn bản nhất để làm nghề nối mi.
 • Khóa học nối mi nâng cao không chỉ bao gồm các kiến thức nền tảng về nghề mi và kỹ thuật làm mi, bạn sẽ được thực hành chuyên sâu, nối tất cả các loại mi phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu như classic, volume, thiên thần, mắt ướt, katun,… 
 • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: bạn sẽ có được cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn hơn rất nhiều nhờ khối lượng kiến thức và thực hành chuyên sâu

Ưu điểm các khóa học:  Thực hành thường xuyên:  Đội ngũ giảng viên đào tạo tại Trang Beauty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo những ngành nghề liên quan đến làm đẹp như nail, mi, makeup,…Để đảm bảo chất lượng học viên sau khi hoàn thành khóa học, dù là học online chúng tôi vẫn sẽ thường xuyên hướng dẫn các bạn học viên thực hành. Giúp các bạn quen tay hơn và tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn. 

Khi tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được thực hành thường xuyên
Đội ngũ giảng viên đào tạo tại Trang Beauty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm

Cam kết đào tạo: 

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến không gian học tập và thực hành chuẩn salon
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tận tâm với học viên, sẵn sàng cầm tay chỉ việc 1-1 cho đến khi học viên thạo nghề
 • Chương trình học thiết kế chuẩn quốc tế, mở ra cơ hội làm việc trong nước và quốc tế linh hoạt, rộng mở
Địa chỉ đào tạo nối mi chuyên nghiệp - Trang Beauty
Trang Beauty được rất nhiều bạn gửi gắm niềm tin để có được tay nghề chắc chắn
 • Nội dung được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành, đảm bảo cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, mang tính xu hướng
 • Chứng chỉ hành nghề có giá trị mở rộng trên toàn quốc và thế giới, sử dụng được ở nhiều nước châu Á, châu Âu, những quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển
 • Chính sách hỗ trợ lưu trú cho học viên ở xa, giúp việc dạy nối mi và học tập thuận lợi, hiệu quả hơn
 • Cung cấp các khóa học Master chuyên nghiệp dành riêng cho những học viên đam mê khởi nghiệp, thấu hiểu về quản trị nhân sự, kinh doanh và chăm sóc khách hàng, đảm bảo phát triển bền vững với nghề
 • Mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn, hỗ trợ học viên tìm việc nhanh với thu nhập cao trong lĩnh vực nối mi nói riêng và thẩm mỹ làm đẹp nói chung

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0792424277 – 0707465279 (Call – Zalo)
 • Fanpage Facebook: Nail và Nối Mi Trang Beauty
 • Website: https://trangbeautysalon.vn/
 • Địa chỉ các chi nhánh: 

Chi nhánh Quận 1: 22 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh Quận 2: 126 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh Quận 6: số 3 đường số 9, phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh  Chi nhánh Quận 7: 11G Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh Quận 10: U6 đường Bạch Mã, cư xá Bắc Hải, phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh Quận 12: D31 Hoa Phượng KDC Hiệp Thành City, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh Bình Tân: 30 đường 1C, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh  Chi nhánh Gò Vấp: 67/41 Lê Đức Thọ, phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh  Chi nhánh Thủ Đức: 13B Đ. số 9, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh  Chi nhánh Tân Phú: 156A Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Lời kết

Các khóa dạy nối mi online rất thuận tiện khi chúng ta được tự do lựa chọn thời gian học và tiết kiệm thời gian di chuyển. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi mang đến trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.  Đừng chần chờ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu tham gia khóa dạy nối mi online, hãy liên hệ đến Trang Beauty theo hotline 0792424277 – 0707465279 (Call – Zalo). Hoặc đến các chi nhánh của chúng tôi theo khung giờ từ 8 giờ đến 22 giờ hàng ngày để được tư vấn chi tiết nhé!

Đánh giá bài viết