Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM

Nếu bạn là những người đam mê làm đẹp và nối mi chuyên nghiệp, hãy đến với khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Trang Beauty. Tại đây, bạn sẽ trau dồi được kỹ thuật nối mi hoàn hảo và định hình được phong cách cá nhân cho mình. Khóa học này sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển sự nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tham gia khóa dạy học nối mi tại Trang Beauty, bạn sẽ được chọn lựa khóa học phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học tại Trang Beauty đảm bảo đầy đủ kiến thức, bao gồm cả lý thuyết và thực hành để sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể đi làm được ngay. Nội dung dạy học nối mi tại Trang Beauty:

STT

Khóa học

Nội dung chi tiết

1Khóa học nối mi cơ bản
 1. Giới thiệu các dụng cụ cần thiết
 2. Phân loại mi giả
 3. Cách đọc thông số mi về độ cong, độ dài, độ dày
 4. Đánh giá chất lượng mi
 5. Tìm hiểu về keo nối mi và kỹ thuật lấy keo mi
 6. Cách chăm sóc, vệ sinh mi nối, tháo mi nối
 7. Cách sử dụng nhíp nối mi
 8. Cách nối mi classic one by one
 9. Xử lý các nhược điểm của mi
2Khóa học nối mi nâng cao
 1. Gồm kiến thức của khóa học nối mi cơ bản và tập trung sâu vào kỹ thuật nối các kiểu mi được ưa chuộng nhất hiện nay
 2. Kỹ thuật nối mi Classic (Tiêu chuẩn, quy trình, kỹ thuật, phương pháp massage facial)
 3. Kỹ thuật nối mi Volume (Khái niệm, cách tạo fan, quy trình, kỹ thuật)
 4. Các kỹ thuật nối khác (Mi thiên thần, mi mắt ướt, mi Katun)
3Khóa học nối mi chuyên nghiệp
 1. Lịch sử phát triển ngành nối mi
 2. Vai trò của việc nối mi
 3. Những loại dụng cụ học nối mi cần thiết cho việc hành nghề dịch vụ nối mi
 4. Cách phân biệt các loại mi
 5. Nhận diện các thông số mi
 6. Phân biệt các kiểu mi, form mi phù hợp với từng dáng mắt
 7. Phân biệt các kiểu nối mi
 8. Thực hành gắn mi trên giấy
 9. Kỹ thuật nối các kiểu mi cơ bản (Classic, Volume, thiên thần, mắt ướt, Katun)
 10. Kỹ thuật nối và dán các kiểu mi cao cấp (Hoa hồng đen, Hoa sơn trà, Mega Volume, Ombre, Đính đá, Kim tuyến, Đuôi cá)
 11. Kỹ thuật nối mi nhanh, đẹp, chất lượng
 12. Kỹ thuật uốn mi
 13. Kỹ thuật nâng cao
 14. Cách chăm sóc mi sau khi nối, cách tháo mi nối
 15. Kỹ thuật massage kết hợp dụng cụ
 16. Bệnh về mắt và trường hợp không nên nối mi
 17. Cách khắc phục mi lỗi
 18. Xử lý các sai sót trong quá trình nối mi
 19. Tư vấn chọn lựa kiểu mi phù hợp cho khách hàng

Dạy nối mi cơ bản cung cấp nền tảng kiến thức chuyên môn về nối mi, đồng thời hướng dẫn học viên thực hiện các kỹ thuật căn bản nhất để làm nghề nối mi, bao gồm:

 • Giới thiệu các dụng cụ cần thiết: Giới thiệu các loại nhíp nối mi và tách mi, mi giả và keo nối mi, sáp/gel để tháo mi, các loại nước rửa dụng cụ chuyên nghiệp và các dụng cụ quan trọng khác, kèm địa chỉ mua bộ dụng cụ uy tín.
 • Phân loại mi giả: Hướng dẫn học viên cách phân biệt các loại mi giả, từ vật liệu, đặc tính, giá thành và độ bền.
 • Cách đọc thông số mi về độ cong, độ dài, độ dày: Cách xác định độ cong của mi (J, B, C, D, L, LD,…), độ dài của mi (7-16), độ dày của mi (0.10, 0.12. 0.15,…), nhằm chọn lựa được loại mi giả phù hợp nhất với từng khách hàng.
 • Đánh giá chất lượng mi: Giúp học viên nhận diện được nguồn gốc của mi giả, độ bền, mức độ thẩm mỹ của mi (dài, dày, cong), tránh các loại mi chứa chất độc hại, gây dị ứng.
 • Tìm hiểu về keo nối mi và kỹ thuật lấy keo mi: Giới thiệu các loại keo nối mi chuyên dụng có thành phần an toàn với sức khỏe của người sử dụng, hướng dẫn thực hành kỹ thuật lấy keo mi vừa đủ để đạt độ bám dính cao nhất mà không bị cộm.
 • Cách chăm sóc, vệ sinh mi nối, tháo mi nối: Hướng dẫn học viên cách vệ sinh mối nối, tháo mi nối không tổn hại đến mi thật, cách chăm sóc và dưỡng mi sau nối.
 • Cách sử dụng nhíp nối mi: Hướng dẫn học viên cách cầm và thao tác với từng loại nhíp làm mi.
 • Cách nối mi classic one by one: Giới thiệu về mi classic, quy trình nối mi, xác định độ dày, dài và cong và cách chăm sóc sau khi nối mi classic. Hướng dẫn thực hành nối mi classic trên da giả và mẫu thật.
 • Xử lý các nhược điểm của mi: Hướng dẫn học viên cách xử lý tình trạng mi mỏng, mi quéo, mi thưa, mi bị trống,…

Không chỉ bao gồm các kiến thức nền tảng về nghề mi và kỹ thuật làm mi, đến với khóa dạy nối mi nâng cao, bạn sẽ được thực hành chuyên sâu, nối tất cả các loại mi phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu như classic, volume, thiên thần, mắt ướt, katun,…

 • Kỹ thuật nối mi Classic: Giới thiệu về tiêu chuẩn, quy trình và hướng dẫn kỹ thuật nối mi classic. Kèm theo đó là kỹ năng massage mặt, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.
 • Kỹ thuật nối mi Volume: Giới thiệu về khái niệm của mi volume, người phù hợp nối mi volume, cách đọc các thông số của mi, cách tạo fan mi, quy trình và kỹ thuật nối mi, cách chăm sóc mi volume sau nối.
 • Các kỹ thuật nối mi khác: Hướng dẫn kỹ thuật nối các kiểu mi phổ biến khác như mi thiên thần, mi mắt ướt, mi Katun,… Xác định được kiểu mi nào là phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng và cách chăm sóc sau khi nối từng kiểu mi.

Sau khi hoàn thành khóa học nâng cao này, bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm kỹ thuật viên nối mi tại các tiệm mi-nail, salon tóc và spa làm đẹp chuyên nghiệp.

Nếu tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp của Trang Beauty, bạn sẽ có được cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn hơn rất nhiều nhờ khối lượng kiến thức và thực hành chuyên sâu. Đây là khóa học đào tạo những kỹ thuật viên mi chuyên nghiệp, gồm các nội dung:

 • Lịch sử phát triển ngành nối mi: Giới thiệu về nguồn gốc của nối mi, các quốc gia phát triển nhất về ngành nối mi, nhằm truyền cảm hứng và phát triển đạo đức làm nghề cho học viên.
 • Vai trò của việc nối mi: Chia sẻ kiến thức về chu kỳ phát triển của mi thật, đặc điểm cấu trúc, sinh lý và vai trò của lông mi, các vấn đề liên quan đến sức khỏe của mi và vai trò của việc nối mi giả đối với thẩm mỹ của khách hàng.
 • Những loại dụng cụ cần thiết cho việc hành nghề dịch vụ nối mi: Giới thiệu bộ dụng cụ nối mi đầy đủ và chuyên nghiệp hơn, đáp ứng đa dạng kỹ thuật nối mi và chăm sóc mi.
 • Cách phân biệt các loại mi: Hướng dẫn cách nhận diện và đánh giá chất lượng của các loại mi giả, mi lụa, mi mix,..
 • Nhận diện các thông số mi: Hướng dẫn cách nhận diện độ cong, độ dày, độ dài của mi giả theo quy tắc chung.
 • Phân biệt các kiểu mi, form mi phù hợp với từng dáng mắt: Chia sẻ các kiểu mi và dáng mi phù hợp với từng dáng mắt, tránh những kiểu mi làm lộ rõ khuyết điểm của mi thật, dáng mắt thật.
 • Phân biệt các kiểu nối mi: Chia sẻ các kỹ thuật nối mi khác nhau, cách áp dụng các kỹ thuật nối mi chuyên biệt để phù hợp với ngoại hình, nghề nghiệp, sở thích của khách hàng.
 • Thực hành gắn mi trên giấy: Hướng dẫn kỹ thuật gắn mi và tạo form cho mi giả trên giấy trong khoảng 1-2 ngày đầu (Các buổi sau thực hành trên mẫu thật).
 • Kỹ thuật nối các kiểu mi cơ bản: Hướng dẫn thực hành kỹ thuật nối mi classic, dạy nối mi 3D, volume (tạo fan 3D-8D), thiên thần, mắt ướt, Katun,…
 • Kỹ thuật nối và dán các kiểu mi cao cấp: Hướng dẫn thực hành kỹ thuật nối mi hoa hồng đen, mi hoa sơn trà, mega volume, mi ombre, mi đính đá, mi kim tuyến, mi đuôi cá,…
 • Kỹ thuật nối mi nhanh, đẹp, chất lượng: Hướng dẫn thực hành kỹ thuật nối mi trong thời gian tiêu chuẩn, nhằm gia tăng hiệu suất làm việc.
 • Kỹ thuật uốn mi: Hướng dẫn thực hành kỹ thuật uốn kéo mi, phủ mi để tạo nên đôi mắt long lanh, quyến rũ hơn cho khách hàng.
 • Kỹ thuật nâng cao: Hướng dẫn cách mix mi màu cho mắt ấn tượng, cách mix size mi phù hợp với dáng mắt, nối mi dưới, dặm mi, nối mi phân tầng, nối mi hốc mắt, nối mi đuôi mắt, tháo mi,…
 • Cách chăm sóc mi sau khi nối: Hướng dẫn cách chăm sóc mi sau nối cho khách hàng, giúp kéo dài độ bền, giảm thiểu gãy rụng và gia tăng chất lượng cho hàng mi.
 • Kỹ thuật massage kết hợp dụng cụ: Hướng dẫn cách massage mặt và mắt có kết hợp dụng cụ, giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.
 • Bệnh về mắt và trường hợp không nên nối mi: Chia sẻ các bệnh về mắt sẵn có hoặc bệnh xuất hiện sau khi nối mi, tìm hiểu nguyên nhân, cách nhận biết và khắc phục.
 • Cách khắc phục mi lỗi: Tìm ra nguyên nhân và kỹ thuật xử lý các trường hợp mi xô lệch, mi bị rối, mi để lâu bị rụng,…
 • Xử lý các sai sót trong quá trình nối mi: Kỹ thuật sai có thể gây ra tình trạng cộm, đau rát, đỏ mắt, rụng mi,… Cần biết cách xử lý các sai sót để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và cải thiện chất lượng hàng mi nối.

Tư vấn chọn lựa kiểu mi phù hợp cho khách hàng: Hướng dẫn cách tư vấn kiểu nối mi phù hợp với sở thích, nghề nghiệp, dáng mắt và khuôn mặt của khách hàng.

Chương trình học nối mi tại Trang Beauty

Bạn có phù hợp với nghề nối mi?

Nhu cầu làm việc tại nước ngoài

 • Áp dụng giáo trình tiêu chuẩn QUỐC TẾ, mang đến những kỹ thuật nối mi tiên tiến, đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế, kể cả ở Mỹ, Canada và các nước Châu Âu.
 • Tại Trang Beauty có khóa học nối mi cấp tốc chỉ trong vòng 2 – 3 TUẦN. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Chuyên Nghiệp Quốc Tế sau khi hoàn thành.
 • Chúng tôi còn liên kết với các trung tâm uy tín hỗ trợ xin Visa định cư, du học hay lao động xuất khẩu tại Mỹ và châu Âu.
 • Đồng thời, hỗ trợ giới thiệu việc làm ở gần như toàn bộ các bang tại Mỹ.

Đam mê ngành làm đẹp – Nối mi

 • Người có đam mê làm đẹp: Nếu bạn yêu thích công việc thẩm mỹ, làm đẹp cho khách hàng thì có thể bắt đầu bằng nghề nối mi.
 • Bạn hoàn toàn có thể thành thạo nghề nối mi chỉ sau 3-6 tháng theo học tại các trung tâm, sau đó có thể kiếm việc ngay và tham gia thị trường việc làm ngành thẩm mỹ.

Đang muốn mở tiệm làm mi để kinh doanh

 • Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, muốn mở một spa, salon tóc hay tiệm nail thì nối mi chính là một trong những kỹ thuật bạn phải nắm rõ để trực tiếp thực hiện cho khách hàng và dạy nối mi cho nhân viên của mình.
 • Ngoài ra, nghề nối mi hiện nay rất tiềm năng do nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng cao. Rất thích hợp để mở tiệm làm đẹp

Lý do nên chọn học nối mi tại Trang Beauty

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 11

Chương trình học thiết kế chuẩn quốc tế, mở ra cơ hội làm việc trong nước và quốc tế

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 12

Chương trình học được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành, cung cấp kiến thức chuyên sâu

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 13

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tận tâm với học viên

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 14

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mang đến không gian học tập và thực hành chuẩn salon.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 15

Chứng chỉ hành nghề có giá trị mở rộng trong nước và thế giới, đặc biệt là các nước: Anh, Mỹ, Úc,…

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 16

Chính sách hỗ trợ lưu trú kí túc xá cho học viên ở xa, giúp việc dạy nối mi và học tập thuận lợi, hiệu quả hơn.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 17

Ngoài kỹ năng nối mi chuyên nghiệp, khóa học nối mi tại Trang Beauty còn đào tạo các kỹ năng: CSKH, quản lý cửa hàng

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Top 8+ trường dạy nối mi tốt nhất TPHCM 18

Mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn, hỗ trợ học viên tìm việc nhanh với thu nhập cao trong lĩnh vực làm đẹp

Sau khi hoàn thành khóa dạy nối mi, bạn sẽ nhận được gì?

Trang Beauty là địa chỉ dạy nối mi đề cao sự tận tâm và chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học nối mi tại Trang Beauty, bạn sẽ có được những lợi ích như:

 • Tay nghề vững: Trang Beauty đảm bảo bạn sẽ có được tay nghề thành thạo, trình độ chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa học nối mi tại đây, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất tại các địa điểm làm việc.
 • Thấu hiểu khách hàng: Không chỉ thành thạo nhận diện và thao tác nối các kiểu mi thịnh hành, bạn còn được xây dựng khả năng quan sát, lắng nghe, thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng để đưa ra tư vấn kiểu mi phù hợp nhất với họ.
 • Được hỗ trợ, hướng dẫn tận tình: Trang Beauty đề cao sự tương trợ trong đào tạo và việc làm. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ giảng viên nếu tham gia khóa học nối mi tại Trang Beauty.

Chân dung giảng viên tại Trang Beauty

Giảng viên Lê Thủy Kim Cương

Giảng viên: Lê Thủy Kim Cương

Kinh Nghiệm Nghề Nghiệp: 10 Năm

Kinh Nghiệm Đào Tạo: 4 Năm

Thành Tích Đáng Chú Ý:

 • Đào tạo hàng trăm học viên nối mi thành công
 • Giải Nhì Cây Nhíp Vàng 2022

Bằng Cấp: Chứng Chỉ Sơ Cấp Đào Tạo Nghề Nối Mi

Giảng viên Nguyễn Thị Kim Yến

Giảng viên: Nguyễn Thị Kim Yến

Kinh Nghiệm Nghề Nghiệp: 15 Năm

Kinh Nghiệm Đào Tạo: 8 Năm

Thành Tích Nổi Bật:

 • Giải Nhì Cuộc Thi Mi Thiết Kế Sáng Tạo và Đẹp Nhất 2022

Bằng Cấp:

  • Bằng Nối Mi Master

Ưu đãi học phí: Giảm 50%

Duy nhất hôm nay*

 • Khoá học Nối Mi trọn gói từ cơ bản đến nâng cao 5.000.000đ (giá chính thức 8.000.000đ)
 • Các Khoá học Nối mi Chuyên Đề: Classic, Volume, Thiết kế….
 • Khoá học Nối Mi Cơ Bản giá 3.500.000 đ
 • Khoá học Nối Mi Nâng Cao giá 3.500.000 đ

VÀ CÒN RẤT NHIỀU KHOÁ HỌC CHUYÊN ĐỀ KHÁC

CAM KẾT

 • 100% THÀNH THẠO nghề – không cứng tay nghề hoàn tiền 100%
 • ĐÓNG TRƯỚC 50% HỌC PHÍ VÀO HỌC NGAY – KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI
 • KHOÁ HỌC NỐI MI CẤP TỐC 2 TUẦN GIÁ KHÔNG ĐỔI
 • Bảo lưu khóa học trọn đời
Đăng ký ngay tại đây

Học viên được cấp chứng chỉ nghề nối mi chuẩn quốc tế

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được bằng cấp chứng chỉ quốc tế, có thể dễ dàng xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa hoặc có thể làm việc tại nước ngoài.

Thành phẩm của học viên

Sau đây là một số mẫu nối mi tự nhiên, thành phẩm của học viên tại Trang Beauty. Mời các bạn cùng xem nhé!

Các cơ sở dạy nối mi tại Trang Beauty

Hiện tại, Trang Beauty có 10 cơ sở dạy học nối mi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Chi nhánh Quận 1: 22 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 2. Chi nhánh Quận 2: 126 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 3. Chi nhánh Quận 6: số 3 đường số 9, phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 4. Chi nhánh Quận 7: 11G Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 5. Chi nhánh Quận 10: U6 đường Bạch Mã, cư xá Bắc Hải, phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 6. Chi nhánh Quận 12: D31 Hoa Phượng KDC Hiệp Thành City, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 7. Chi nhánh Bình Tân: 30 đường 1C, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 8. Chi nhánh Gò Vấp: 67/41 Lê Đức Thọ, phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 9. Chi nhánh Thủ Đức: 13B Đ. số 9, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ
 10. Chi nhánh Tân Phú: 156A Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh – Xem bản đồ

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0792424277 – 0707465279 (Có Zalo) và ghé thăm các cơ sở đào tạo từ 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần để được tư vấn về các khóa học làm nail.

Cảm nhận của học viên

Sau khi kết thúc khóa học tại Trang Beauty, tôi thực sự ấn tượng với chất lượng đào tạo nơi đây. Không chỉ được học những kỹ thuật nối mi tiên tiến nhất, tôi còn được rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo trong từng thiết kế mi. Giáo viên rất tận tâm, môi trường học thực tế giúp tôi tự tin áp dụng kiến thức vào công việc ngay sau khóa học. Đây quả là bước ngoặt quan trọng giúp tôi phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp

Hằng Huỳnh / Học viên du học Mỹ

Khóa học nối mi ở Trang Beauty đã vượt xa mong đợi của tôi. Từ những bài học cơ bản đến nâng cao, mỗi buổi học đều mở ra một thế giới mới về nghệ thuật nối mi. Các giáo viên không chỉ dạy kỹ thuật mà còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp tôi biết cách xử lý các tình huống khách hàng cụ thể. Giờ đây, tôi đã sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp làm đẹp của mình với niềm tin và kỹ năng vững chắc.

Chị Uyển Nhi / Chủ salon Nối Mi tại TpHCM

Tham gia khóa học nối mi tại Trang Beauty là quyết định đúng đắn nhất tôi đã làm cho sự nghiệp của mình. Không chỉ học được những kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp, tôi còn được trau dồi kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng, điều này rất quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp. Hơn nữa, cơ hội thực hành nhiều đã giúp tôi tự tin hơn trong từng động tác. Cảm ơn Trang Beauty đã mang đến cho tôi trải nghiệm học tập tuyệt vời này.

Kim Chi / Học viên nails đi định cư

Top 8+ trung tâm đào tạo nail tốt nhất tại TPHCM

Thị trường làm đẹp nói chung và ngành nghề nối mi nói riêng ngày càng đa dạng. Điều đó có nghĩa là bên cạnh yếu tố chất lượng đảm bảo thì phái đẹp càng chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này hoặc muốn mở tiệm thì phải lựa chọn địa chỉ uy tín để theo học và thực hành.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học nối mi ở đâu tốt TPHCM thì hãy theo dõi thông tin top 8 địa chỉ dạy nối mi uy tín nhất hiện nay nhé:

Trung tâm dạy học nail chuyên nghiệpHọc phíThời gian họcPhong cách dạyĐánh giá (Điểm)
Trang Beauty Salon3 – 5 triệu VND1 – 3 thángChuyên sâu, tỉ mỉ10/10
Hani Lash & Brow4 – 8 triệu VND1 – 2 thángHiện đại, chi tiết8/10
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh5 – 12 triệu VND2 – 4 thángCơ bản đến nâng cao8/10
Amore Beauty3 – 9 triệu VND1 – 3 thángNhiệt tình, tận tâm8/10
MainBeauty6 – 15 triệu VND2 – 5 thángChuyên nghiệp, bài bản9/10
Hoaly’s Eyelash3 – 7 triệu VND1 – 2 thángTận tình, hướng dẫn kĩ8/10
Linh Chi Spa4 – 10 triệu VND1 – 3 thángNhiệt huyết, thực tế9/10
Trường thẩm mỹ LaLi5 – 13 triệu VND2 – 4 thángChi tiết, dễ hiểu9/10
học nối mi ở đâu tốt tphcm
Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi nên học nối mi ở đâu TPHCM

1. Trang Beauty Salon

Trường dạy nối mi - Trang Beauty
Dạy nối mi chuyên nghiệp tại Trang Beauty

Trang Beauty ra đời với mục tiêu giúp tất cả các bạn nữ cùng trở nên xinh đẹp, đồng thời cung cấp nguồn lực cho thị trường làm đẹp. Qua thời gian, Trang Beauty đã hoàn thành sứ mệnh của bản thân một cách ngoài mong đợi, với hàng trăm học viên sau khi tốt nghiệp đã có chuyên môn và tay nghề cao.

Với giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, Trang Beauty đang là một trong những trung tâm nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các bạn học viên.

Đặc biệt, với chế độ giảng dạy: 1 giáo viên – 1 học viên không chỉ giúp các bạn học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn, mà còn để giáo viên có thể hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Với tiêu chí giúp các học viên có thể mở tiệm nail hoặc làm nail ở Mỹ sau khi tốt nghiệp tại trung tâm, Trang Beauty không ngừng cập nhật kiến thức giúp các học viên nắm bắt được xu hướng mới trên thế giới . Vì thế, dù thời gian thành lập chưa được lâu, nhưng Trang Beauty Salon đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và thu hút được hàng trăm học viên theo học.

Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa cũng như cung cấp chính sách hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, học viên sẽ nhận được bằng song ngữ tại trung tâm. Đây được xem là địa điểm học nối mi ở tphcm tốt nhất.

Lợi ích khi học tại Trang Beauty:

 • Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên bằng cách sắp xếp lịch thời gian học linh động, phù hợp với tất cả đối tượng học viên
 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp với giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực nail- spa-nối mi- trang điểm.
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, luôn hỗ trợ học viên hết mình.
 • Giáo trình 20% lý thuyết, 80% thực hành giúp các học viên tiếp cận với nghề một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ các lớp học kỹ năng mềm cho học viên như: quản lý nhân sự, kinh doanh, chăm sóc khách hàng,…
 • Môi trường học thân thiện, hòa đồng
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến
 • Học viên có việc làm ngay sau khi học tại trung tâm
 • Có mở lớp học nối mi cấp tốc dành cho học viên bận rộn, hoặc học viên chuẩn bị mở tiệm; học viên chuẩn bị xuất cảnh,…

2. Trung tâm dạy nối mi Hani Lash & Brow

Nếu như câu hỏi học nối mi ở đâu đẹp khiến bạn băn khoăn thì Hani Lash & Brow sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc trên.

Với hơn 5 năm phát triển trong lĩnh vực học nối mi ở Sài Gòn, Hani Lash & Brow đã đào tạo cho hơn 1000 học viên. Trung tâm cũng được cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại đánh giá cao và khen ngợi về chất lượng đầu ra, với  những tấm bằng chứng nhận của trung tâm được treo tại các salon ở Úc, Mỹ, Canada,…

Học tại đây, học viên không chỉ được đào từ A-Z và thực hành với hơn 27 kiểu dáng nối mi hiện đại. Mà các bạn còn được giảng dạy bởi Ms Hani- cô từng được chọn làm giám khảo chính thức trong vòng 2 năm liên tục 2018 và 2019 cho cuộc thi International Lash Competition.

Học nối mi ở đâu đẹp?
Top các trung tâm bạn nên học nối mi TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Hoa Sứ, Phường 2, Q Phú Nhuận, HCM
 • Hotline: 0909 051 095 | 0903 672 767
 • Website: noimihani.com
 • Kênh Youtube: https://bit.ly/2F8Pjrb
 • Nội Dung Khoá Học: https://bit.ly/2OXZ90C

3. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo dạy nối mi ở Sài Gòn,  tại đây học viên sẽ được đào tạo trong môi trường thân thiện cùng giáo trình chuyên nghiệp, bên cạnh những trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Không những thế, học viên sẽ được thực hành hoàn toàn trên người thật, giúp nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của học viên một cách nhanh chóng.

Chưa hết, học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên tu nghiệp nước ngoài về nối mi cũng như được thực hành cùng với giáo trình tiên tiến, và chuyên nghiệp nhất.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Tại các trung tâm nối mi bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản
 • Luôn cập nhật các công nghệ hiện đại từ các quốc gia đi đầu về thẩm mỹ thế giới
 • Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ học viên hết mình
 • Có lớp học cấp tốc dành cho học viên có ít thời gian, học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.
 • Môi trường sạch sẽ, thoải mái
 • Học phí luôn ở mức thấp

Liên hệ

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, P9, Q5

Hotline: 0944 609 959 | 028 66763396

Website: daythammy.com

4. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Cái tên Amore đã thể hiện ý nghĩa và mục tiêu chính của trung tâm: chữ A có nghĩa là chất lượng đào tạo hạng A, more có nghĩa là hơn thế nữa. Trung tâm Amore Beauty không chỉ là nơi đào tạo nối mi chuyên nghiệp mà còn là nơi giúp  học viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

  Bạn sẽ được nhận bằng cấp khi tốt nghiệp tại các trường dạy nghề, trung tâm uy tín
 • Giảng viên theo kèm sát, hỗ trợ học viên cho tới khi thành thạo
 • Học viên được thực hành trên người thật giúp nâng cao tay nghề
 • Phòng học rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ tiện nghi
 • Thời gian học tập linh động
 • Chi phí học tương đối rẻ, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Học viên được tư vấn mở tiệm sau khi tốt nghiệp tại trung tâm

5. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

Nếu bạn đang có ý định học nối mi ở Sài gòn thì trung tâm MainBeauty là nơi đào tạo nối mi uy tín, chuyên nghiệp và là nơi đi đầu về cập nhật các kiến thức, kỹ thuật nối mi mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Qua đó, giúp các học viên dễ dàng tiếp cận với chuẩn mi nối quốc tế.

học nối mi ở tphcm
Trả lời cho câu hỏi nên học nối mi ở đâu TPHCM

Khi theo học tại đây, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức nối mi chuyên sâu, kiến thức về cấu tạo mi, cách phân biệt các kiểu mi nối cũng như cách bảo quản keo nối mi, kỹ thuật nối mi lâu rụng,…

6. Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

Trung tâm Hoaly’s Eyelash được biết đến như là một trong những trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học nối mi ở đâu tốt thì hãy theo dõi trung tâm này.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoaly’s Eyelash không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy của mình, đồng thờ trung tâm luôn không ngừng cập nhật kiến thức mới từ những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu nhất giúp học viên có tay nghề vững.

Hoaly’s Eyelash
Các địa điểm học nối mi tốt nhất tại TPHCM

7. Linh Chi Spa

Với phương châm chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề nối mi, Linh Chi Spa luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy. Đây là một trong những địa điểm tốt để học nối mi ở đâu đẹp tphcm.

day noi mi chuyen nghiep
Học nối mi tốt ở sài gòn

Từ đó, trung tâm đã góp mặt vào danh sách các trung tâm dạy nối mi hàng đầu TPHCM. Lưu ngay địa chỉ Linh Chi Spa nếu bạn đang băn khoăn nên học nối mi ở đâu tốt nhé.

8. Trường thẩm mỹ LaLi

LaLi là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến câu hỏi nên học nối mi ở đâu tốt tại TPHCM, bởi đi kèm với danh tiếng chính là chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Trong quá trình hoạt động của mình, trường thẩm mỹ Lali đã không ngừng nghiên cứu cũng như vận dụng sự sáng tạo từ những trải nghiệm. Cũng như không ngừng học hỏi, tiếp cận công nghệ tinh tế của các quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản,…Qua đó, LaLi đã tạo ra hàng trăm học viên có chuyên môn và có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái nữ.

Dạy nối mi chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nối mi khi theo học tại các trung tâm uy tín

Với thông tin về Top trung tâm dạy nối mi hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi nên học nối mi ở đâu tốt tphcm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học nối mi ở sài gòn và muốn được tư vấn thì đừng ngần ngại liên hệ với Trang Beauty- chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Các câu hỏi thường gặp

Học nối mi tại TrangBeauty là 5 triệu đồng (Khóa trọn gói cơ bản và nâng cao). Bạn còn được tặng những phần quà hấp dẫn sau:

 • TẶNG KHOÁ HỌC UỐN MI COLLAGEN 6D khi đăng ký khóa học Nối Mi Chuyên Nghiệp
 • TẶNG TIỀN MẶT 1.000.000 Đ khi đăng ký khoá học MAKEUP Cá nhân hoặc GỘI ĐẦU 6 IN 1 kèm theo khoá NỐI MI
 • GIẢM 5% HỌC PHÍ – Khi đăng ký 2 khoá hoặc 2 bạn cùng học.

Nghề nối mi sẽ mang đến thu nhập ổn định và tiềm năng phát triển rộng mở cho bạn. Giá nối mi hiện tại nằm trong khoảng 200.000-250.000 VND/lần nối, kéo dài khoảng 60-80 phút/khách. Nếu một ngày bạn nhận được 4-5 lượt khách thì thu nhập sẽ rơi vào khoảng 800.000-1.000.000 VND/ngày. Như vậy, mức thu nhập hàng tháng của bạn có thể nằm trong khoảng 10.000.000-20.000.000 VND/tháng (tính cả trường hợp những ngày ít khách hoặc mới mở tiệm).

Để mau chóng có được những kiến thức và kỹ năng hữu ích trong ngành nghề nối mi, bạn hãy tham gia ngay các khóa học nối mi chất lượng tại Trang Beauty. Trang Beauty hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp, tạo nền tảng vững chắc cho bạn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *