Học nối mi bao nhiêu tiền? Bảng giá học nối mi mới nhất

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, vì vậy các khoá học nối mi chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với những bạn đam mê và mong muốn gắn bó với nghề, xem đây như công việc mang lại thu nhập. Học nối mi bao nhiêu tiền? Học nối mi giá bao nhiêu? Học nối mi ở đâu giá rẻ? Đó là những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất. Bài viết dưới đây, Trang Beauty sẽ giải đáp cho bạn từ A – Z.

1. Học nối mi bao nhiêu tiền? Học phí học nối mi mới nhất 

Chi phí cho một khóa học nối mi tuỳ thuộc vào trung tâm dạy, chương trình đào tạo cơ bản hay nâng cao, chi phí ăn ở, sinh hoạt, đi lại. Thông thường mức giá này giao động trung bình từ 5 – 12 triệu/khoá. 

Học nối mi giá rẻ tại Trang Beauty
Dạy nối mi giá rẻ tại Trang Beauty

Để các bạn dễ hình dung hơn, Trang Beauty sẽ trình bày bảng giá chi tiết các khóa học nối mi trên thị trường:

Loại khóa học nối miMức giá học nối miGiá tại TrangBeauty
Khóa học nối mi cơ bản5 – 10 triệu đồngTrọn gói 5 triệu đồng
Khóa học nối mi nâng cao8 – 15 triệu đồng
Khóa học nối mi chuyên nghiệp20 triệu đồng

Có thể thấy, chi phí một khoá học nối mi tại Trang Beauty rẻ hơn nhiều so với các khoá dạy nghề khác. Ngoài ra, đây là nghề có triển vọng phát triển trong tương lai. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản học phí dưới 20 triệu. Nhưng sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm và kiếm được mức lương cực kỳ hấp dẫn. 

Xem thêm:

Học nối mi cấp tốc

Dạy nối mi volume

Dụng cụ học nối mi

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học nối mi

Thông thường, thời gian học nối mi sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Để biết học nối mi giá bao nhiêu, ngoài học phí bạn cần quan tâm đến các yếu tố tác động dưới đây:

2.1. Học phí khóa học

Tại sao khóa học nối mi ở mỗi trung tâm lại có học phí khác nhau? Có nhiều yếu tố tác động đến học phí học nối mi, cùng tìm hiểu trong phần dưới đây:

– Chương trình đào tạo cơ bản hoặc nâng cao: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến học phí. Tùy thuộc vào nội dung chương trình đào tạo học viên mà trung tâm xây dựng là cơ bản hay nâng cao. Theo tiêu chuẩn của quốc tế, chương trình khóa học nghề chuẩn bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. 

– Đội ngũ giảng viên: Là những người trực tiếp cầm tay chỉ việc. Vì vậy với những khóa học có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, chất lượng tốt thì học phí sẽ cao hơn.

– Cơ sở vật chất: Nhưng trung tâm trang bị cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng, giường, đèn, các trang thiết bị hiện đại thì học phí sẽ cao hơn.

– Chứng chỉ hành nghề: Với những trung tâm được được Bộ Thương Binh, Lao động & Xã hội cấp bằng sau mỗi khóa học, học viên sẽ được cấp các chứng chỉ hành nghề. Vì vậy học phí sẽ cao hơn vì phải trả phí bằng, phí thi của bộ,…

Có nhiều yếu tố tác động đến mức học phí học nối mi
Có nhiều yếu tố tác động đến mức học phí học nối mi

Xem thêm: Dạy nối mi cơ bản

2.2. Chi phí mua dụng cụ học nối mi

Ở các lớp đào tạo thường sẽ hỗ trợ dụng cụ thực hành cho học viên. Tuy nhiên để nâng cao tay nghề, bạn cần sắm sửa đồ dùng để có thể thực hành, luyện tập thêm tại nhà. 

 • Nhíp volume: 700.000 VND
 • Nhíp classic: 300.000 VND
 • Nhíp tách mi: 100.000 VND
 • Keo nối mi: 320.000 VND
 • Băng keo lụa: 20.000 VND/cuộn
 • Mi giả: 60.000 VND/hộp
 • Cọ chải mi: 70.000 VND/50 cây
 • Sáp gỡ mi: 250.000 VND
 • Nước rửa dụng cụ: ~ 40.000 VND
 • Tăm tháo mi: 50.000 VND
 • Quạt sấy keo: < 100.000 VND
 • Vỏ cốp đựng dụng cụ: ~ 300.000 VND
 • Đèn, kính nối mi: 150.000 – 300.000 VND

Như vậy, tổng chi phí dụng cụ học nối mi dao động từ 2.000.000 VND – 4.000.000 VND.

Nên mua dụng cụ học nối mi để thực hành tại nhà
Nên mua dụng cụ học nối mi để thực hành tại nhà

Xem thêm:

5 mẹo chăm sóc khi lần đầu nối mi

2.3. Chi phí đi lại và các chi phí khác

Tùy thuộc vào khoảng cách từ nơi ở đến trung tâm học nghề, phương tiện đi lại mà mức chi phí sẽ khác nhau. Trung bình dao động từ 200 – 500 nghìn đồng. Ngoài ra còn có các chi phí khác như ăn uống, sinh hoạt, chỗ ở,…

Biết cách quản lý chi phí để tiết kiệm hơn
Biết cách quản lý chi phí để tiết kiệm hơn

Gợi ý:

Các kiến thức cần biết trong các khóa học nối mi chuyên nghiệp

Dạy nối mi 3D

3. Gợi ý cách tiết kiệm chi phí khi học nối mi

Thắc mắc học nối mi bao nhiêu tiền đã được giải đáp bằng con số cụ thể. Tuy nhiên với tài chính nhiều người thì con số này khá cao trong một tháng. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm bằng một số cách dưới đây:

3.1. Săn ưu đãi khóa học nối mi

Vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm, các trung tâm đào tạo khóa học nối mi thường có chương trình ưu đãi để thu hút học viên đăng ký tham gia. Thậm chí nhiều trung tâm còn ưu đãi sốc lên đến 50% học phí.

Thường xuyên theo dõi Fanpage của trung tâm đào tạo để săn ưu đãi
Thường xuyên theo dõi Fanpage của trung tâm đào tạo để săn ưu đãi

Để bắt kịp các cơ hội săn deal này, tiết kiệm chi phí học viên nên theo dõi thường xuyên các trang web, Fanpage của các trung tâm đào tạo mà mình quan tâm.

3.2. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng

Nếu bạn biết cách quản lý chi tiêu thì chi phí sinh hoạt hằng ngày bạn hoàn toàn tiết kiệm được. Trong 1 tháng, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách hạn chế gặp gỡ bạn bè, mua sắm những thứ không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí đi lại bằng cách tìm những nơi gần trung tâm hoặc đi lại bằng xe bus thay vì xe máy.

3.3. Chọn ở ký túc xá

Ngày nay, giá phòng trọ dao động ít nhất từ 2 – 3.5 triệu/tháng, chi phí này khá cao. Vì vậy để tiết kiệm, bạn nên lựa chọn các khu ký túc xá giá rẻ hoặc ngay tại trung tâm đào tạo. Mức chi phí sẽ giảm hơn đáng kể, trung bình dao động từ 1,5 – 1,7 triệu/ tháng. Hầu hết các ký túc xá sẽ trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết như giường, chiếu, chăn, màn, tủ,…Bạn chỉ mang đồ dùng cá nhân đến ở mà không cần mua sắm nhiều.

 

Lựa chọn ký túc xá để tiết kiệm chi phí
Lựa chọn ký túc xá để tiết kiệm chi phí

 

3.4. Vừa học vừa làm nâng cao thay nghề

Đây là cách được nhiều bạn trẻ áp dụng. Để tiết kiệm học phí học các khóa nối mi chuyên nghiệp, bạn có thể đi làm để rút kinh nghiệm nâng cao tay nghề từ từ. Dành thời gian học thêm các kỹ năng nối mi hiện đại. Đảm bảo tay nghệ không bị tụt hậu.

4. Các nguyên tắc cần tuân thủ khi học nối mi

Học nối mi không khó nhưng làm thế nào để học hiệu quả, tiết kiệm chi phí lại không dễ dàng chút nào. Để bắt đầu vào nghề, bạn cần trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản. Dưới đây là những nguyên tắc bạn cần tuân thủ khi học nối mi:

 • Chịu khó đi học và ghi chép đầy đủ.
 • Mạnh dạn thường xuyên trao đổi với giảng viên cũng như các học viên khác để tiếp thu bài và giải đáp những thắc mắc nhanh hơn.
 • Trong quá trình học cần tập trung để hiểu bài, không lãng phí thời gian 
 • Lý thuyết luôn đi kèm với thực tế. Vì vậy thường xuyên thực hành trên mô hình hoặc trên mắt thật để áp dụng hiệu quả
 • Cuối cùng là người đam mê. Một khi đã có đam mê và quyết tâm cao trong nghề bạn nhất định sẽ học nối mi hiệu quả. 

 

Lý thuyết đi đôi với thực hành để áp dụng hiệu quả
Lý thuyết đi đôi với thực hành để áp dụng hiệu quả

5. Những rủi ro khi học ở trung tâm không chất lượng

Nhu cầu học nối mi ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu chững lại trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu này, các trung tâm học nối mi mọc lên như nấm với mức chi phí cạnh tranh. Tuy nhiên, một vài trung tâm đặt lợi ích của mình lên hàng đầu và cho ra chất lượng giảng dạy không đảm bảo khiến người học gặp không ít rủi ro:

5.1. Chất lượng đào tạo kém

Thông thường các trung tâm dạy nối mi giá rẻ là các trung tâm tự phát từ các tiệm nối mi. Vì vậy giảng viên cũng là những kỹ thuật viên tại tiệm đó. Nên họ sẽ không có kỹ năng giảng dạy và kiến thức cũng không được kiểm chứng. Dẫn đến học viên hạn chế về mặt kiến thức, tốn thời gian của mình. Trong khi lý thuyết lại là nền tảng quan trọng khi bước vào nghề.

Số lượng trung tâm học nối mi giá rẻ ngày càng nhiều
Số lượng trung tâm học nối mi giá rẻ ngày càng nhiều

5.2. Không có chương trình dạy cụ thể, bài bản

Xây dựng chương trình đào tạo rất quan trọng. Một chương trình rõ ràng, bạn biết mình được học gì và làm gì. Thường những trung tâm đào tạo tại tiệm không có phần này. Học viên chỉ được thực hành cùng với kỹ thuật viên mà không được học lý thuyết. Người học không có lộ trình cụ thể dẫn đến kết quả học tập không đạt như kỳ vọng.

Xây dựng chương trình đào tạo tốt cực kỳ quan trọng
Xây dựng chương trình đào tạo tốt cực kỳ quan trọng

5.3. Chi phí phát sinh trong quá trình học

Ban đầu giá học phí ở trung tâm rất rẻ để lôi kéo học viên. Khi đã giữ chân được sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí. Vì vậy hãy đọc và hiểu hợp đồng cam kết đào tạo trước khi ký để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

6. Dạy nối mi ở đâu rẻ, chất lượng tại TPHCM? 

Có thể thấy thực trạng các cơ sở làm ăn bất chính, mở các lớp cấp tốc, giá rẻ ngày càng nhiều nhưng lại không đảm bảo. Do vậy, bạn nên lựa các trung tâm học nối mi ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Khi trở thành học viên tại các trung tâm này, bạn sẽ yên tâm về quyền lợi cũng như lộ trình thăng tiến sau này. Ngoài ra, nếu theo học nối mi chuyên nghiệp tại Trang Beauty, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn:

 • Được giảng dạy và đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế
 • Cập nhật nhanh chóng xu hướng làm đẹp hiện nay
 • Thời gian học linh động, học viên được chủ động chọn lịch học phù hợp 
 • Trung tâm hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa
 • Sau tốt nghiệp học viên đảm bảo có việc làm
 • Thực hành song song với học lý thuyết
 • Trang bị cơ sở hạ tầng, thiết bị tân tiến, giúp học viên làm quen với những dụng cụ hiện đại Được cấp chứng chỉ tập huấn nghề Quốc Tế.
 • Trở thành một chuyên viên nối mi thẩm mỹ chuyên nghiệp
Học nối mi ở đâu rẻ, chất lượng tại TPHCM?
Dạy nối mi giá rẻ tại Trang Beauty

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo làm đẹp, Trang Beauty cam kết mang đến quyền lợi cho tất cả học viên. Với chương trình đào tạo chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên lành nghề, chúng tôi cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp sẽ có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, đảm bảo phát triển sự nghiệp trong tương lai.

7. Học nối mi có tương lai không? Lợi ích của việc học nối mi

Thực tế nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhưng nhân lực tay nghề cao lại hạn chế. Vì vậy nếu bạn có chuyên môn, trình độ tốt thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển lâu dài trong nghề này. Dưới đây là những lợi ích khi học nối mi:

 • Việc nhẹ chỉ yêu cầu sự chăm chỉ, tỉ mỉ. Môi trường học và thực hành thoải mái và sạch sẽ.
 • Thời gian học nghề ngắn giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, chi phí đầu tư bỏ ra ban đầu ít hơn so với các nghề khác.
 • Thực hành mỗi ngày giúp tay nghề của bạn nâng cao nhanh chóng.
 • Thu nhập hấp dẫn, nếu có trình độ chuyên môn và năng lực tốt sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai
 • Cơ hội làm việc mở rộng: làm chủ, giảng viên, làm tự do,… 
Trong tương lai nghề nối mi sẽ phát triển hơn nữa
Trong tương lai nghề nối mi sẽ phát triển hơn nữa

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của các bạn về học nối mi bao nhiêu tiền, cũng như con số thống kê tham khảo từ Trang Beauty. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về nghề làm đẹp này. 

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *