Học nối mi có khó không? Học bao lâu ra nghề?

Làm mi là một trong những ngành nghề xu hướng hiện nay với mức thu nhập cao, khi mà nhu cầu làm đẹp của giới nữ ngày càng tăng mạnh. Vậy, để theo được nghề thì học nối mi có khó không? Và sau bao lâu có thể ra nghề chuyên nghiệp? 

Giải đáp câu hỏi: Học nghề nối mi có khó không? Câu trả lời là học nối mi không khó. Chỉ cần chăm chỉ cố gắng, rèn luyện các kỹ thuật chăm chỉ, thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nó và có mức thu nhập vô cùng tốt.

1. Giải đáp: Học nối mi có khó không?

Học nối mi không khó nếu bạn có sự tỉ mỉ, chăm chỉ và cẩn thận
Học nối mi không khó nếu bạn có sự tỉ mỉ, chăm chỉ và cẩn thận

Học nối mi không hề khó. Quan trọng là bạn có thật sự phù hợp với nghề này hay không. Bởi nghề làm mi không đòi hỏi khả năng tư duy nhanh nhạy nhưng cần phải có sự tập trung, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn tham gia các khóa học nối mi chuyên nghiệp, được đào tạo bởi giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết thì sau khi hoàn tất khóa học hoàn toàn có thể vào nghề một cách tự tin rồi. Điều kiện là bạn trải nghiệm và thực hành thật nhiệt để quen tay với nghề.

2. Học nối mi bao lâu có thể ra nghề? 

Với mỗi học viên, với khả năng tiếp thu và sự khéo léo khác nhau thì tốc độ học có thể nhanh hoặc chậm tùy theo.

Tốc độ học phụ thuộc vào khả năng của bạn
Tốc độ học phụ thuộc vào khả năng của bạn

2.1 Tự học nối mi Online tại nhà 

Đây là phương pháp tiết kiệm, phù hợp khi bạn ít thời gian. Với cách học này, bạn phải cực kỳ chăm chỉ vì sẽ không có ai theo dõi, hướng dẫn, góp ý trực tiếp cho bạn. Tốc độ học nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào khả năng tiếp thu cũng như loại giáo trình mà bạn theo học.

2.2 Vừa học vừa làm

Trải nghiệm và thực hành thực tế là giải pháp tốt dành. Có nhiều đơn vị tuyển nhân viên học việc và bạn có thể theo học, tuy nhiên không có chương trình bài bản và tốc độ học phụ thuộc vào năng khiếu. Nhanh nhất thì từ 3 – 6 tháng bạn có thể biết nối mi cơ bản.

2.3 Học theo giáo trình tại trung tâm, spa 

Phương pháp học hiệu quả và nhanh nhất là học tại các trung tâm đào tạo, spa. Học phí sẽ cao, nhưng bù lại bạn được học theo chương trình bài bản, được chuyên gia hướng dẫn và được cam kết hiệu quả đầu ra. Tùy trung tâm, chương trình đào tạo có thể từ 1 – 3 tháng.

Xem thêm:

Dụng cụ học nối mi

Cách làm mi dài

3. Tham khảo nội dung khóa học nối mi cơ bản

Học các kỹ thuật nối mi cơ bản
Học các kỹ thuật nối mi cơ bản

Phần lớn các khóa học nối mi cơ bản tại các trung tâm đào tạo sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật nối mi cơ bản như:

  • Kỹ thuật nối mi Classic: Đây là kỹ thuật cơ bản của cơ bản, là cách nối 1 sợi mi giả vào 1 sợi mi thật, dành cho người mới bắt đầu.
  • Kỹ thuật nối mi Volume: Đây là cách nối nhiều sợi mi giả mảnh vào một sợi mi thật, cũng được xem là kỹ thuật xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích.
  • Kỹ thuật nối theo dáng mi: Cách nối mi này yêu cầu bạn có con mắt thẩm mỹ tốt. Bạn sẽ được học cách nối mi dáng vòng cung, baby doll, mắt mèo, đuôi cá, búp bê,…
  • Phương pháp tư vấn loại mi, dáng mi phù hợp với hình dáng mắt.

4. Có nên học nối mi không? 

Hãy tự tin với nghề mi nhiều hứa hẹn
Hãy tự tin với nghề mi nhiều hứa hẹn

Tóm lại, học nối mi có khó không và có nên học nối mi không? Với nhu cầu làm đẹp tăng cao thì rõ ràng nghề làm mi luôn có “đất diễn”. Có chăng thì bạn đang lo lắng bản thân không có kỹ năng đặc biệt để theo nghề mà thôi.

Thực ra, kể cả khi bạn không có kỹ năng đặc biệt thì vẫn có thể theo đuổi nghề nối mi. Bởi vì chủ yếu bạn cần thực hành quen tay thì sau này sẽ nâng cao được tay nghề, có được nhiều cơ hội việc làm cả trong nước và ngoài nước.

Đồng thời, các khóa học nối mi chuyên nghiệp cũng có giá thành không quá đắt đỏ. Mức chi phí bỏ ra để đi học so với nguồn thu nhập ổn định trong tương lai của bạn thực sự quá tối ưu rồi. Vì thế, bạn hãy cứ tự tin lựa chọn ngành nghề hấp dẫn này nhé!

5. Trang Beauty Salon – Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại TP.HCM

Trở thành thợ mi chuyên nghiệp khi học tại Trang Beauty Salon
Trở thành thợ mi chuyên nghiệp khi học tại Trang Beauty Salon

Nếu bạn muốn được học nối mi chuyên nghiệp bài bản với giáo trình quốc tế cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thì hãy đăng ký khóa học tại Trang Beauty Salon. Với nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể từng bước nâng cấp bản thân tại đây.

Trang Beauty Salon có đào tạo 1 – 1 phù hợp với thời gian của bạn. Mức học phí dao động từ 5 – 10 triệu đồng, chưa tính những ưu đãi hấp dẫn. Chỉ từ 15 ngày cho đến 2 tháng là bạn đã có thể thành thạo tay nghề để vào việc được rồi.

Tóm lại, học nối mi có khó không? Để được hướng dẫn tận tình từng kỹ thuật làm mi từ cơ bản đến chuyên nghiệp mà không gặp phải khó khăn gì, bạn hãy tham khảo các khóa học tại Trang Beauty Salon. Với cam kết đầu ra kèm chứng chỉ quốc tế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với nghề mi đó!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *