Nhiều học viên thắc mắc là khóa học nail bao nhiêu tiền? Học nail giá bao nhiêu? Tại sao lại có mức giá học phí như vậy? Qua bài viết này Trangbeauty sẽ tổng hợp bảng giá các khóa học nail trên thị trường cho các bạn tham khảo và giải thích lý do tác động đến phí học nail.

1 khóa học nail bao nhiêu tiền?

1 khóa học nail bao nhiêu tiền? Học làm nail giá bao nhiêu?

Học nail giá bao nhiêu? Khóa học làm nail hiện nay trên thị trường có giá như sau:

  • Khóa học nail cơ bản: học phí giá khoảng 10 – 15 triệu đồng/ khóa học,
  • Khóa học nail chuyên nghiệp tại trường: giá từ 40 đến 50 triệu đồng/ khóa học.
  • Khóa học nail riêng lẻ từng kỹ thuật thì là 10 – 15 triệu đồng/ khóa học.
  • Học nail tại tiệm: vừa làm vừa học có học phí là 15 triệu đồng/ khóa.
  • Khóa học nail online thì rẻ hơn dưới 10 triệu đồng/khóa.
  • Học nail đi nước ngoài: 30 – 50 triệu đồng/khóa

Tất nhiên là giá sẽ biến động theo thời gian và các chương trình ưu đãi giảm giá của nơi đào tao.

Loại khóa học nailMức giá học nailGiá tại TrangBeauty
Khóa học nail online15 – 20 triệu đồngTrọn gói giá 8 triệu đồng
Khóa học nail chuyên đề10 – 15 triệu đồng
Khóa học nail chuyên nghiệp40 – 50 triệu đồng
Vừa học nail vừa làm tại tiệm nail15 – 20 triệu đồng
Khóa học nail cấp tốc40 – 50 triệu đồng
Khóa học nail đi nước ngoài40 – 50 triệu đồng

Yếu tố ảnh hưởng đến học phí học nail

Các yếu tố làm tăng chi phí học nail thường bao gồm: điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của giảng viên, chương trình dạy mới, uy tín và danh tiếng của trung tâm.

Một số nơi do nhờ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và dạy giỏi nên họ phải trả phí dạy cho các giáo viên này cao, do đó mà học phí học viên cũng cao lên, nhưng như thế thì chất lượng đào tạo cũng tăng cao, học viên cũng tự tin khi ra trường. Tuy nhiên các bạn phải cẩn thận, không phải cứ học phí cao là tốt nhé, vì nhiều nơi tuy để giá học cao nhưng chất lượng giảng dạy lại không tương xứng.

Việc phát triển của ngành nail dẫn tới việc nhiều xu hướng mới liên tục trong ngành nail. Do đó mà đòi hỏi các giảng viên luôn cập nhật kiến thức mới kịp thời cho học viên. Lấy lý do này nhiều trung tâm đào tạo tăng thêm phần phí này vào trong học phí.

Tiếp theo là danh tiếng và uy tín của trung tâm đào tạo, thường học viên được học ở nơi dạy nail tốt thì sẽ yên tâm hơn, do đó mà uy tín và danh tiếng cũng ảnh hưởng đến học phí học nail. Bạn có thể tham khảo danh sách Top 12 trung tâm dạy học nail tại TP.HCM để biết danh sách các trung tâm dạy học nail uy tín.

Khóa học nail giá rẻ của TrangBeauty

Khóa học nail bao nhiêu tiền? Bảng giá học nail giá rẻ mới nhất 1Thay vì tốn tiền ở các khóa học nail không được đảm bảo chất lượng, cũng như mức giá cao, lãng phí nguồn tiền của bạn. Bạn nên tập trung tìm hiểu các khóa học nail ở các trung tâm uy tín, lâu đời, có cấp chứng chỉ bằng tốt nghiệp để xin việc, giáo viên có chuyên môn cao, học phí nhiều ưu đãi để lựa chọn.

Học nail giá rẻ tại TrangBeauty chỉ với 8 triệu đồng / khóa học bao gồm đầy đủ kỹ thuật để trở thành thợ nail chuyên nghiệp nhất.

Khác với học nail chuyên đề, việc theo một khóa học giá rẻ của Trang Beauty cung cấp cho học viên nhiều lợi ích hơn: học phí rẻ hơn, được đào tạo bài bản hơn, kỹ càng hơn về mặt kiến thức nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc mà không cần phải lo ngại về kỹ năng của mình.

Các môn học trong khóa học nail chuyên nghiệp không chỉ cung cấp kiến thức học nail mà còn cả về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm và học nail chuyên sâu hơn các khóa học nail thông thường.

Để trở thành một thợ nail chuyên nghiệp, học viên cần có sự hướng dẫn kinh nghiệm từ những người đi trước. Sau đó với nên tảng nội tại ấy, các học viên sẽ tự trau dồi, rèn giữa kỹ năng của mình hơn nữa, để kỹ năng làm và học nail ngày càng tốt hơn.