Khóa học nail bao nhiêu tiền? Bảng giá học nail giá rẻ mới nhất

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về các địa điểm giảng dạy, chương trình học, cơ sở vật chất thì giá học nail cũng là một mối quan tâm của nhiều học viên. Vậy 1 khóa học nail bao nhiêu tiền? Trang Beauty sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Khóa học nail bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất

Học nail giá bao nhiêu? Khóa học làm nail hiện nay trên thị trường có giá như sau:

 • Khóa học nail cơ bản: học phí giá khoảng 10 – 15 triệu đồng/ khóa học,
 • Khóa học nail chuyên nghiệp tại trường: giá từ 40 đến 50 triệu đồng/ khóa học.
 • Khóa học nail riêng lẻ từng kỹ thuật thì là 10 – 15 triệu đồng/ khóa học.
 • Học nail tại tiệm: vừa làm vừa học có học phí là 15 triệu đồng/ khóa.
 • Khóa học nail online thì rẻ hơn dưới 10 triệu đồng/khóa.
 • Học nail đi nước ngoài: 30 – 50 triệu đồng/khóa
Khóa học nail bao nhiêu tiền tùy vào chương trình học
Tùy vào chương trình học mà khóa học nail sẽ có mức phí khác nhau

Tất nhiên là giá sẽ biến động theo thời gian và các chương trình ưu đãi giảm giá của nơi đào tạo.

Loại khóa học nailMức giá học nailHọc phí tại TrangBeauty
Khóa học nail online15 – 20 triệu đồngTất cả khóa học giá chỉ 8 triệu đồng
Khóa học nail chuyên đề10 – 15 triệu đồng
Khóa học nail chuyên nghiệp40 – 50 triệu đồng
Vừa học nail vừa làm tại tiệm nail15 – 20 triệu đồng
Khóa học nail cấp tốc40 – 50 triệu đồng
Khóa học nail đi nước ngoài40 – 50 triệu đồng

Một số chi phí phát sinh khác khi học nghề nail

Chi phí học nail phát sinh bao gồm:

Vật liệu học nail

Học nghề nail không chỉ dừng lại ở học phí mà bạn cần phải đầu tư thêm một số vật liệu học nail. Hiện nay, ở một số cơ sở lớn, học viên được hỗ trợ một số đồ nghề như: kềm, kéo, dụng cụ, sơn, ghế, máy móc,…

Tuy vậy, bạn vẫn nên có một bộ dụng cụ cho cá nhân mình, đặc biệt là các dụng cụ cắt tỉa da, móng tay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đầu tư bộ sơn móng, chất tẩy móng liên quan, hoặc bộ cọ vẽ để có thể luyện tập ở nhà.

Đối với các học viên khóa nâng cao, bạn nên chuẩn bị thêm các vật liệu: cườm, đá, kim tuyến để trang trí móng và cải thiện kỹ năng của mình.

Chi phí vật liệu khi học nghề nail
Vật liệu cần thiết trong quá trình học nghề nail

Chi phí đi lại

Nếu bạn không ở gần cơ sở đào tạo học nail chuyên nghiệp thì chi phí đi lại cũng là một khoản phí quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Với các thành phố lớn, các phương tiện như xe buýt, xe công nghệ cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, nếu có xe máy bạn sẽ di chuyển thuận tiện và chủ động được thời gian hơn.

Chi phí lưu trú

Hiện nay các cơ sở đào tạo thường có các chính sách hỗ trợ nơi ở cho các học viên ở xa. Điều này tạo điều kiện để các học viên cho môi trường học tập tốt và tiết kiệm chi phí hơn. Thông thường, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ hoặc có thể không cần trả bất kỳ khoản phí nào cho ký túc xá của trường học.

Tuy nhiên, nếu không ở ký túc xá, bạn cần chuẩn bị một khoản chi khi ăn ở và sinh hoạt, nhằm tránh tình trạng phát sinh ngoài dự tính.

Cơ sở thiết bị

Để hoàn thiện khóa học nail, bạn cần chuẩn bị thêm một số thiết bị về máy làm khô móng, máy mài,… Một số cơ sở đào tạo sẽ hỗ trợ các thiết bị này, tuy nhiên một số cơ sở sẽ không, lúc này bạn cần đầu tiên cho mình một bộ đồ nghề để hỗ trợ cho việc học của mình.

Thuê mẫu thực hành học nail

Việc thuê mẫu thực hành trong quá trình học làm nail cũng mất một khoản chi phí nhất định nếu cơ sở đào tạo không tài trợ mẫu. Phí thuê mẫu thường được trả theo giờ/buổi, dao động khoảng 50.000 đồng/giờ. Để tiết kiệm khoản phí này, bạn có thể nhờ người thân/bạn bè làm mẫu, vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa nâng cao tay nghề.

Chi phí học nghề nail - thuê mẫu học làm nail
Việc thuê mẫu thực hành cũng sẽ mất một khoản phí nhất định trong khi học

Yếu tố ảnh hưởng đến học phí học nail

Các yếu tố làm tăng chi phí học nail thường bao gồm:

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, môi trường đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá học nail bao nhiêu tiền. Một môi trường sang trọng, phòng học cao cấp, xịn sò, đầy đủ camera và được setup như một tiệm làm nail thật sẽ giúp bạn có tinh thần học tập tốt hơn. Dĩ nhiên, học phí cho những cơ sở này cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở đào tạo khác.

Khóa học nail bao nhiêu tiền - yếu tố cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất cao cấp sẽ giúp bạn có tinh thần học tập tốt hơn

Chính sách, quyền lợi của học viên

Chính sách và quyền lợi của học viên là một khoản chi phí rủi ro và thường nằm trong học phí của bạn. Do đó, học phí khóa học thường sẽ cao. Tuy vậy, đồng nghĩa với việc bạn được đảm bảo về quyền lợi và chính sách hỗ trợ như:

 • Hỗ trợ trong quá trình học: Bảo lưu số buổi học hoặc học phí.
 • Cam kết tay nghề vững chắc khi tốt nghiệp.
 • Hỗ trợ đào tạo lại tay nghề khi chưa vững chắc mà không mất bất kỳ khoản phí nào.
 • Hỗ trợ tìm ký túc xá tiện nghi và an toàn với chi phí hợp lý.
 • Chính sách hỗ trợ đóng học phí bằng cách chia nhỏ số tiền đóng hoặc trả góp 0% lãi suất.
 • Tìm hiểu chính sách và quyền lợi khi tham gia khóa học là bảo vệ chính minh
Yếu tố ảnh hưởng đến học phí học nail
Tìm hiểu chính sách và quyền lợi khi tham gia khóa học là bảo vệ chính minh

Chương trình dạy

Một cơ sở đào tạo chỉ chú trong lý thuyết thường có chi phí rẻ hơn so với những địa chỉ đào tạo lý thuyết và cả thực hành. Theo đó, chương trình đào tạo chuẩn hiện nay là 20% lý thuyết kết hợp 80% thực hành. Các học viên sẽ được học lý thuyết vững chắc trước khi vào bước thực hành.

Các bạn sẽ được thực hành trên mô hình trước, sau đó sẽ được thực hành trên mẫu thật. Khi cam kết được thực hành trên nhiều mẫu thì chi phí học nghề nail càng cao. Do đó, bạn cần dựa vào khả năng của mình để lựa chọn số lượng mẫu cam kết phù hợp.

Độ uy tín và độ danh tiếng của trường

Độ uy tín và danh tiếng của trường có ảnh hưởng đến giá học nail. Những cơ sở có bề dày kinh nghiệm, có danh tiếng, đội ngũ giảng viên nổi tiếng và đảm bảo được cơ sở vật chất trong quá trình học sẽ có chi phí cao hơn. Danh tiếng và uy tín của trung tâm đào tạo, thường học viên được học ở nơi dạy nail tốt thì sẽ yên tâm hơn. Bạn có thể tham khảo danh sách Top 15 trung tâm dạy học nail tại TP.HCM để biết danh sách các trung tâm dạy học nail uy tín.

Khóa học nail bao nhiêu tiền tùy vào độ uy tín của trường đào tạo
Tùy vào độ uy tín của trường đào tạo mà mức học phí sẽ cao hoặc thấp

Có nên học nail giá rẻ hay không?

Học nail giá rẻ là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên đã và đang có ý định học nghề nail. Không thể phủ nhận việc các trung tâm uy tín, cơ sở nổi tiếng hà học phí hoặc tung các chương trình ưu đãi để chiêu mộ học viên. Tuy nhiên, tình trạng trung tâm giá rẻ, chất lượng kém vẫn xuất hiện đại trà trên thị trường. Do đó, bạn cần tìm hiểu các thông tin một cách kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, việc học nail cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và thực hành, hãy đầu tư thời gian và sự nỗ lực của mình để phát triển kỹ năng của mình tốt nhất nhé!

Có nên học nail giá rẻ?
Việc lựa chọn các trung tâm học nail giá rẻ đôi khi khiến bạn “tiền mất tật mang”

Khóa học nail đào tạo chuyên nghiệp tại Trang Beauty

Thay vì tốn tiền ở các khóa học nail không được đảm bảo chất lượng, cũng như mức giá cao, lãng phí nguồn tiền của bạn. Bạn nên tập trung tìm hiểu các khóa học nail ở các trung tâm uy tín, lâu đời, có cấp chứng chỉ bằng tốt nghiệp để xin việc, giáo viên có chuyên môn cao, học phí nhiều ưu đãi để lựa chọn.

Học nail giá rẻ tại TrangBeauty chỉ với 8 triệu đồng / khóa học bao gồm đầy đủ kỹ thuật để trở thành thợ nail chuyên nghiệp nhất.

Khác với học nail chuyên đề, việc theo một khóa học giá rẻ của Trang Beauty cung cấp cho học viên nhiều lợi ích hơn: học phí rẻ hơn, được đào tạo bài bản hơn, kỹ càng hơn về mặt kiến thức nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc mà không cần phải lo ngại về kỹ năng của mình.

Các môn học trong khóa học nail chuyên nghiệp không chỉ cung cấp kiến thức học nail mà còn cả về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm và học nail chuyên sâu hơn các khóa học nail thông thường.

Trang Beauty - Khóa học nail bao nhiêu tiền?
Trang Beauty – Khóa học nail bao nhiêu tiền?

Để trở thành một thợ nail chuyên nghiệp, học viên cần có sự hướng dẫn kinh nghiệm từ những người đi trước. Bạn có thể tham khảo khóa học nail trọn gói tại Trang Beauty. Sau đó với nên tảng nội tại ấy, các học viên sẽ tự trau dồi, rèn giữa kỹ năng của mình hơn nữa, để kỹ năng làm và học nail ngày càng tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *