học nail cơ bản
Khoá Nail Cơ Bản

Mỗi ngành học sẽ có những quy trình khác nhau, tuy nhiên thông thường thì sẽ đi theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Đối với ngành nail cũng vậy, bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản trước khi có thể trở thành “master” trong ngành. Hãy cùng tìm hiểu về khóa nail cơ bản tại Trang Beauty Salon để xem vì sao trung tâm này lại nhận được sự quan tâm của các bạn yêu thích nail đến vậy.

học làm móng cơ bản
Học làm nail cơ bản giúp bạn nắm được kiến thức vững chắc về nail

1. Học nail cơ bản có khó không ?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và đặc biệt là ngành nail nhận được sự quan tâm lớn từ phái đẹp. Chính vì lẽ đó mà nhiều người “đổ xô” nhau đi học nail nhằm trau dồi kiến thức để có được công việc cũng như có thu nhập ổn định. Chắc hẳn những ai có ý định đó cũng từng có nỗi băn khoăn “học làm nail cơ bản có khó không?”.

Thật ra, học nail cơ bản vốn không dễ nhưng cũng chẳng khó, đầu kiện tiên quyết là bạn phải có đam mê và hứng thú với nghề mới có thể trụ được lâu trong ngành nghề cực hot và đầy tính cạnh tranh này.

Những bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tại các trường dạy nghề và các trung tâm. Hoặc bạn cũng có thể tự mua giáo trình kết hợp với các clip hướng dẫn học nail tại nhà.

Tóm lại, tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với mình. Đối với ngành nail, bạn chỉ cần sự tỉ mỉ kết hợp với một ít sáng tạo cùng sự siêng năng của bản thân là bạn đã có thể thành thạo và có tay nghề vững rồi.

học làm móng tay cơ bản
Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn khóa học phù hợp

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu xem khóa dạy nail cơ bản tại Trang Beauty Salon có gì hot nào?

2. Quy trình học nail cơ bản dành cho người chưa có kinh nghiệm

Khóa dạy nail cơ bản chủ yếu dành cho những bạn yêu thích nail nhưng chưa có kinh nghiệm, khóa học này sẽ cung cấp kiến thức về nail cũng như kỹ thuật làm nail cho các bạn.

Dưới đây là nội dung chi tiết khóa dạy nail cơ bản chuyên nghiệp tại Trang Beauty:

  • Chăm sóc móng
  • Dũa form móng
  • Sơn thường
  • Sơn gel
  • Sơn omber
  • Sơn đầu móng
  • Chà gót chân
  • Tẩy da chết tay, chân

3. Đăng ký khóa học cơ bản tại Trang Beauty Salon

Quá trình học nail cơ bản sẽ dễ dàng hơn nếu bạn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân mà bạn có thể chọn khóa dạy nail phù hợp với bản thân.

Lưu ý khi lựa chọn khóa học bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin để chọn khóa học phù hợp với bản thân.

dạy làm móng cơ bản
Học nail cơ bản tại Trang Beauty

Trong trường hợp bạn muốn mở tiệm nail riêng thì nên đăng ký học thêm các khóa massage cho tay, chân.

Tại Trang Beauty Salonchúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên là chuyên gia trong ngành, mà chúng tôi còn cung cấp chế độ giảng dạy “1 giáo viên- 1 học viên”, từ đó giúp bạn nắm vững kiến thức về nail cũng như khả năng phát triển công việc hiệu quả trong tương lai.

Nếu bạn đang có nhu cầu học nail cơ bản thì hãy liên hệ với Trang Beauty Salonngay nhé.

Với những thông tin chi tiết về khóa học dạy nail cơ bản tại Trang Beauty, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn lựa được khóa học phù hợp với bản thân mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với Trang Beauty- chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Khoá Nail Cơ Bản 1

Trang Beauty Salon

Liên Hệ

Khoá Nail Cơ Bản 2
Bạn muốn đặt lịch hẹn hoặc có câu hỏi cần giải đáp?

Liên hệ ngay : 0707 465 279 – 0792 424 277

hoặc điền vào form dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Liên hệ với Trang Beauty Salon