Kiến thức cần biết trong khóa học nối mi chuyên nghiệp

Nối mi là một nghề làm đẹp đang được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều cơ sở mở các khóa học nối mi khiến nhiều người hoang mang. Không biết đâu mới là địa chỉ học nối mi tốt nhất và các kiến thức cần biết trong khóa học nối mi chuyên nghiệp là gì? Hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Nhu cầu học nghề nối mi hiện nay

Với tình hình kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống cũng ngày một nâng cao. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, đặc biệt các chị em phụ nữ. Chính vì thế, nghề nối mi cũng trở thành một nghề phổ biến hiện nay. Và các cơ sở dạy làm đẹp, nối mi cũng mọc lên rầm rộ.

Nếu không lựa chọn được một cơ sở dạy nối mi uy tín chất lượng thì bạn khó có thể trở thành một người nối mi có tay nghề tốt được. Bởi vì một số nơi chỉ giảng dạy sơ sài, không có chất lượng đầu ra.

học nối mi ở đâu tốt
Trang Beauty hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa giúp các bạn học tập tốt hơn

Trang Beauty Salon – nơi chuyên đào tạo và thực hành nghề thẩm mỹ. Giúp các học viên có định hướng rõ ràng trong nghề làm đẹp của mình. Truyền đạt đến cho học viên hết những kinh nghiệm và các kiến thức cần biết trong khóa học nối mi chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, họ có đủ kiến thức để theo đuổi đam mê và thực hiện kiếm tiền bằng đam mê của mình.

Những khóa học của Trang Beauty Salon được nhiều học viên tin tưởng. Bởi khóa học mang lại những kiến thức quan trọng và học viên đầu ra chất lượng.

Thời gian học trong bao lâu

Để giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu của cá nhân. Trang Beauty Salon để học viên tự sắp xếp lịch học của mình với 3 buổi/1 tuần.

Tuy nhiên đối với những người cần rút ngắn thời gian học để nhanh chóng làm việc. Họ hoàn toàn có thể học mỗi ngày 2 buổi nếu có nhiều thời gian. Học viện sẽ luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất.

Ngoài ra đối với những người không có thời gian đi học ban ngày. Học viện vẫn mở lớp buổi tối dành cho các bạn. Nếu các bạn có thời gian đi học đều đặn, thì chỉ cần khoảng 1 đến 1 tháng rưỡi các bạn đã có thể tốt nghiệp khóa học.

Học nối mi trong thời gian bao lâu là một kiến thức cần biết trong khóa học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi trong thời gian bao lâu?

Học nối mi có cần khéo tay không?

Các nghề làm đẹp liên quan đến vẽ và thiết kế thường cần một mức độ khéo tay ở người thực hiện. Tuy nhiên học nối mi thì chỉ cần chăm chỉ, cẩn thận tỉ mỉ. Người học nối mi cần thường xuyên luyện tập thì có thể học thành công. Nếu bạn có một đôi bàn tay khéo léo thì tất nhiên là một lợi thế. Nó có thể giúp quá học nối mi nhanh hơn, đẹp hơn và nhanh tốt nghiệp khóa học hơn.

Cách học nối mi sao cho hiệu quả?

Để các bạn học viên tốt nghiệp xong có thể tự tin với tay nghề của mình. Các giảng viên tại học viện luôn biết cách phân bổ thời gian giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành sao cho phù hợp. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có thể tiếp thu nhanh nhất và có nhiều thời gian thực hành nhất. Từ đó tay nghề của các bạn học viên sẽ ngày được nâng cao trong quá trình học.

Cách học nối mi hiệu quả
Cách học nối mi hiệu quả

Các giảng viên sẽ hướng dẫn tận tình từng học viên. Giúp các bạn phát huy được điểm mạnh và sửa những lỗi đang gặp phải. Các bạn sẽ được chỉ tận tay từ những bài học cơ bản đến phức tạp. Từ cách lấy keo, cách phân biệt từng loại mi và lựa chọn kiểu mi phù hợp với gương mặt của từng khách hàng. Làm sao khi nối mi xong khách hàng có được đôi mắt đẹp và hài hòa với gương mặt nhất.

Giảng viên sẽ theo sát các bạn học viên. Tùy vào khả năng tiếp thu của từng học viên, giảng viên sẽ có cách giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất. Các bài thực hành trên mẫu sẽ được giảng viên kèm và theo sát, giúp các bạn có được thao tác nhuần nhuyễn nhất. Bạn có thể tự tin thực hiện nối mi khi theo nghề của mình.

Những phương pháp thực hành nối mi trên mẫu

Khi đến học tại Trang Beauty Salon thì các bạn yên tâm. Học viện luôn có những mẫu thật để các bạn có thể áp dụng những lý thuyết vào thực hành thường xuyên. Giúp các bạn vừa nắm bắt lý thuyết nhanh hơn vừa thành thạo hơn trong khi thực hành. Các bạn sẽ tự tin nối mi sau khi tốt nghiệp khóa học.

Với lượng thời gian thực hành chiếm hơn 85% thời gian khóa học. Đảm bảo các học viên sau khi học có một tay nghề nối mi chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tự tin nối mi cho khách hàng khi làm việc ở bất cứ đâu.

Một số phương pháp nối mi được đào tạo tại học viện:

  • Nối mi Classic – Nối mi tự nhiên: Cho khuôn mặt đẹp nhẹ nhàng thanh thoát.
  • Nối mi Volume: giúp đôi mắt to tròn, quyến rũ và cuốn hút
  • Cách nối mi Katun: Sự kết hợp hài hòa giữa 2 phương pháp trên
  • Nối mi Thiên Thần: Giúp mi có độ dày vừa phải và giữ được lâu hơn
  • Cách nối mi chùm: tạo nên đôi mắt ấn tượng, nổi bật.

Hỗ trợ sau khóa học

Đối với những khóa học giảng dạy cho có, không có hiệu quả. Thì những học viên sau khi học xong họ sẽ không còn quan tâm đến. Tuy nhiên đối với những học viên của Trang Beauty Salon. Ngoài việc giúp học viên có được tay nghề nối mi chuyên nghiệp và tự tin với tay nghề của mình.

Thì học viện sẽ đồng hành với học viên sau khi bạn tốt nghiệp khóa học. Với mục đích, giúp các bạn phát huy tay nghề của mình ở những môi trường tốt. Có trách nhiệm đồng hành với học viên cho đến khi họ tự tin làm nghề của họ cho dù làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Trên đây là các kiến thức cần nắm trong khóa học nối mi. Hy vọng bạn đã có lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để hoàn thành khóa học nối mi của mình được tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu khóa học nối mi hãy liên hệ đến Trang Beauty Salon. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí kỹ càng cho bạn và giúp bạn có được định hướng tốt nhất cho tương lai của mình.

Đánh giá bài viết