Mở tiệm nail ở Mỹ cần những gì? Bí quyết để thành công

Hiện nay, mở tiệm nail không chỉ được mở rộng ở Việt Nam mà nhiều người còn dành mối quan tâm đến thị trường ở Mỹ. Nắm bắt được xu hướng này, ở bài viết này, Trang Beauty Salon sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết mở tiệm nail ở Mỹ để có thể tự tin hơn trong kinh doanh ở Mỹ nhé.

mở cửa hàng nail ở mỹ
Tìm hiểu bí quyết để mở tiệm nail thành công

1. Học nail ở Việt Nam có mở được tiệm nail ở Mỹ không?

Đây chính là câu hỏi khiến rất nhiều bạn học nails thắc mắc, mơ hồ và muốn có được một trả lời chính xác nhất. Chính vì vậy, ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được học nails ở Việt Nam có thể mở tiệm nail ở Mỹ được hay không?

Thực ra, nghề nail không chỉ thu hút ở Việt Nam mà đặc biệt ở thị trường Mỹ, nơi đây tạo rất nhiều cơ hội cho các thợ nail lành nghề. Như thế, nhu cầu tìm khóa học nail tại các trung tâm đào tạo cũng ngày càng tăng cao. Các học viên học nail tại Việt Nam cũng luôn muốn được đi trải nghiệm ở nước ngoài, đặt cho mình những mục tiêu có thể mở tiệm nail ở Mỹ để phát triển nhiều hơn nữa.

Mở tiệm nail không bao giờ là điều dễ dàng, ngay cả khi ở Việt Nam. Trước khi mở một tiệm nail bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều về kinh phí, thời gian và công sức. Mở tiệm nail ở Mỹ còn gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều. Vậy khi mở tiệm nail ở Mỹ bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã có bằng cấp, chứng chỉ nail đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp bởi trung tâm đào tạo uy tín.
  • Có thẻ xanh hoặc thẻ định cư tại Mỹ lâu dài cùng với người thân, họ hàng trong gia đình.
  • Có đủ kinh phí để tự mở tiệm nail ở Mỹ và chi phí để trả các khoản phí có thể phát sinh trong suốt quá trình.

Đó chính là những yêu cầu cơ bản đầu tiên bạn cần phải có nếu muốn mở tiệm nail ở Mỹ.

mở cửa hàng nail tại mỹ
Bạn hoàn toàn có thể mở tiệm nail ở Mỹ sau khi học tại các trung tâm uy tín tại Việt Nam

2. Những điều cần biết khi mở tiệm nail ở Mỹ

Sau khi đã chuẩn bị những điều cơ bản nêu trên, dù bạn là một người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hay chưa thì cũng nên nghiên cứu để chuẩn bị thật tốt những điều dưới đây trước khi bắt đầu vào mở tiệm nail ở Mỹ.

2.1 Tìm hiểu về luật pháp Mỹ/ tiền thuế

Đầu tiên, khi mở tiệm nail ở Mỹ có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu chuyển sang một cuộc sống ở đất nước Mỹ. Để có thể sinh sống tốt ở một đất nước mới thì điều trước tiên cần chuẩn bị đó là bạn phải tìm hiểu thật kỹ về luật pháp Mỹ cũng như những vấn đề liên quan đến tiền thuế.

Luật pháp Mỹ vô cùng khắc khe, vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh những điều không may cho bản thân, hoặc tránh làm sai chỉ vì lý do bản thân mình không hiểu luật pháp Mỹ.

Đối với thuế ở Mỹ cũng vậy, bạn có thể tìm đến các chuyên gia thuế uy tín để nhờ tư vấn, từ đó cũng có thể giúp bạn đưa ra định mức thuế phù hợp.

mở tiệm nail bên mỹ
Hiểu rõ về pháp luật để thuận tiện trong kinh doanh

2.2 Chi phí mở tiệm nail

Đây thực sự là một trong những vấn đề cốt lõi quan trọng nhất mà bạn cần phải chuẩn bị từ rất lâu trước khi bắt đầu kế hoạch mở tiệm nail ở Mỹ. Chi phí để mở tiệm nail ở Mỹ sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với ở Việt Nam, vì vậy hãy tính toán thật kỹ cho chi phí mở tiệm nail.

Và khi bắt đầu mở tiệm sẽ không tránh khỏi nhiều vấn đề phát sinh tốn kém, vậy nên đừng quên chuẩn bị sẵn sàng “túi tiền” dành cho những chi phí phát sinh ngoài lề, để bạn có thể ứng phó với mọi tình huống xảy đến.

Bạn phải ước lượng kinh phí chính khi mở tiệm nail như: kinh phí thuê mặt bằng, mua các vật dụng làm nail, chi phí trang trí cửa tiệm nail, chi phí thuê nhân sự,…

2.3 Có điểm tựa vững chắc

Mở một cửa tiệm nail ở Mỹ quả thật không phải là một điều dễ dàng, và một mình bạn không thể nào làm hết tất cả mọi việc từ A đến Z.

Hãy tìm đến điểm tựa của bạn để có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn, thử thách hay thậm chí những lúc chán nản từ gia đình, bạn bè hoặc những người thân thiết nhất.

Điểm tựa thứ hai mà bạn chắc chắn bạn phải cần đến đó chính là những người thợ nail – cộng sự của bạn. Sự thành công của tiệm nail của bạn phải cần đến sự góp công sức của từng nhân viên.

mở tiệm nail ở mỹ
Tìm kiếm điểm tựa vững chắc để giúp bạn vượt qua những trở ngại dễ dàng hơn

2.4 Địa điểm mở tiệm nail

Địa điểm để mở tiệm cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong kinh doanh của bạn. Hãy nghiên cứu để chọn địa điểm mở tiệm nail thuận tiện dành cho khách hàng, ở các địa điểm có thể gần trạm dừng xe buýt, gần các trung tâm thương mại… Và hơn hết, thêm một yếu tố quan trọng nữa khi tìm địa điểm mở tiệm nail là hãy xem xét phong thủy nơi đó có phù hợp với bản thân hay không.

cach mo tiem nail o my
Lựa chọn địa điểm làm nail cũng vô cùng quan trọng

2.5 Có đầy đủ trang thiết bị làm nail

Trang thiết bị làm nail cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi mở tiệm. Trang thiết bị làm nail đầy đủ sẽ hỗ trợ quá trình làm nail cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, việc cửa tiệm nail trang bị đầy đủ dụng cụ nail cũng mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho cửa tiệm.

kinh nghiệm mở tiệm nail ở mỹ
Có đầy đủ dụng cụ làm nail để dễ dàng khi làm việc

2.6 Tiếp thị, quảng cáo

Bắt đầu mở một cửa tiệm nail ở Mỹ bạn cần phải đầu tư tiếp thị, quảng cáo nhiều hơn để thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của nhiều người hơn đến với cửa tiệm nail của bạn.

2.7 Biết cách kinh doanh

Đây thực sự là một vấn đề quan trọng và cũng không hề dễ dàng. Để mở một tiệm nail ở Mỹ thành công bạn không chỉ đơn giản là một người thợ nail lành nghề mà bạn còn phải là một người có đầu óc kinh doanh. Chính vì vậy, hãy luôn trang bị cho mình những kiến thức về kinh doanh và không ngừng đổi mới để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

3. Một vài lưu ý cần nắm khi muốn mở tiệm nail ở Mỹ

Cuối cùng, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những lưu ý cần nắm khi bắt đầu mở tiệm nail ở Mỹ:

mở tiệm nail tại mỹ
Luôn đặt khách hàng lên trên hết là một trong những điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn kinh doanh thành công

Hãy luôn đặt sự an toàn tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu, để tránh những kiện cáo từ khách hàng.

Khi lựa chọn địa điểm mở tiệm nail, tránh những nơi xung quanh đã có quá nhiều tiệm nail để giảm bớt sự cạnh tranh, rủi ro trong kinh doanh.

Hãy luôn đặt tất cả tâm huyết trong kinh doanh nghề của mình, luôn không ngừng học hỏi và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Trang Beauty Salon về bí quyết mở tiệm nail ở Mỹ. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn những gì cần chuẩn bị và cần làm trước khi sang Mỹ mở tiệm nail. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp làm nail của chính bản thân mình.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, Trang Beauty Salon luôn sẵn lòng giải đáp cho các bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *