Ngón tay giả học nail là một vật dụng rất cần thiết trong quá trình học nail. Mua ngay tại Trang Beauty Salon.

Ngón tay giả là như thế nào?

Ngón tay giả học nail là một trong những dụng cụ thực hành để làm móng hoặc vẽ trang trí, được sử dụng làm trụ đỡ móng giả, thay thế cho móng tay thật giúp người học làm quen với thực hành trên móng tay thật.

Ngón tay giả đẹp tại Trang Beauty Salon
Ngón tay giả đẹp tại Trang Beauty Salon

Các bài tập có thể sử dụng trên móng tay giả như: làm phom móng gel, phom móng bột, vẽ trang trí,… Móng tay giả dành cho người mới học nghề hoặc nhân viên chuyên nghiệp muốn test thử phương pháp mới.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm sẽ được thiết kế giống như ngón tay thật, nhỏ gọn và tiện lợi cho việc cất giữ sau quá trình học hay di chuyển mang theo bên người.

Ngón tay giả sẽ gồm 2 bộ phận chính là phần ngón tay và và phần đế giữ:

Phần ngón tay sẽ được làm bằng nhựa cứng với dáng cụp xuống (dáng tay chuẩn thực tế), phần này sẽ có một khoảng nhỏ để có thể nhét phần móng tip giả.

Ngón tay giả học làm nail tại Trang Beauty Salon
Ngón tay giả học làm nail tại Trang Beauty Salon

Phần đế là một miếng nhựa mỏng hình bầu dục, có tác dụng giúp cho ngón tay đứng vững trên mặt phẳng, ngoài ra dưới chân đế còn có miếng băng dính để dán cố định.

Cách sử dụng ngón tay giả học nail học nail

Đầu tiên bạn cần xác định típ móng để đặt vừa phần đầu của móng tay giả, sau đó đưa phần típ móng vào khe hở của móng tay giả.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ thực hành trên phần móng tay giả này.

Chú ý khi sử dụng ngón tay giả

Trong quá trình thực hành trên móng tay giả học nail nhất là phần vẽ không nên quay móng về hướng của mình để tránh quen tay sau khi làm trên tay thật.

Vệ sinh và lau chùi sản phẩm sau khi sử dụng.

Hiện tại, Trang Beauty Salon đang cung cấp các sản phẩm như ngón tay giả học nail, thiết bị làm nail,..hỗ trợ học viên lẫn người dùng. Liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm hoặc nhận tư vấn.