Để làm quen và nhanh chóng thành thạo nghề nail, bạn cần phải thực hành nhiều với ngón tay giả học Nail trước khi áp dụng trên người thật. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn top 3 loại ngón tay giả dành cho người học Nail có giá mềm và dễ thực hành nhất.

1. Ngón tay giả học Nail là gì? 

Dụng cụ phổ biến dành cho người mới bắt đầu học nail
Dụng cụ phổ biến dành cho người mới bắt đầu học nail

Ngón tay giả làm Nail là một dụng cụ quen thuộc dùng để thực hành vẽ trang trí móng. Sử dụng ngón tay giả, người học Nail có thể làm quen với việc thực hành trên tay người thật. Với dụng cụ này, bạn có thể thực hành làm form móng, vẽ trang trí khi mới bắt đầu học.

2. Mô tả ngón tay giả học Nail 

Ngón tay giả làm Nail giống hệt ngón tay người thật. Dụng cụ này có phần ngón tay giả làm bằng nhựa cứng, dáng cụp, đầu ngón có khe hở để nhét móng giả. Phần đế nhựa có hình bầu dục, kèm miếng băng dính dán cố định trên mặt phẳng, giúp bạn dễ dàng thực hành vẽ nail.

3. Công dụng của ngón tay giả trong học Nail

ngón tay giả Hỗ trợ tốt cho việc thực hành nghề Nail
ngón tay giả Hỗ trợ tốt cho việc thực hành nghề Nail

Ngón tay giả giúp ích rất nhiều cho người mới bắt đầu học Nail. Bạn có thể thực hành:

  • Tạo kiểu móng
  • Đắp móng bột
  • Đắp móng gel
  • Sơn gel
  • Tập thiết kế móng
  • Tập vẽ móng

Với giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng, ngón tay giả học Nail chính là dụng cụ phổ biến ở bất cứ tiệm nail hay trung tâm đào tạo nail nào.

4. Top 3 ngón tay giả học Nail giá rẻ, chất lượng nhất

Tuy nhiên, trước khi bước vào bất cứ khóa học nào, bạn đều có thể rút ngắn thời gian bằng cách tự thực hành nối mi tại nhà.

4.1 Ngón tay giả thực hành Nail 

Ngón tay giả học Nail thực hành
Ngón tay giả học Nail thực hành

Đây là loại ngón tay rời, lẻ từng chiếc có kết cấu giống hệt với ngón tay thật. Dáng ngón gập với đầu ngón có khe nhét móng giả. Đế có dán keo giúp cố định với mặt phẳng, dễ dàng luyện tập giống như khi thực hành trên tay người thật.

Giá thành: Khoảng 15.000VNĐ/chiếc.

4.2 Set 5 ngón tay giả học nail

Bộ 5 ngón tay giả cho người học vẽ móng
Bộ 5 ngón tay giả cho người học vẽ móng

Thực hành trên 1 chiếc ngón giả là phương án dành cho người mới bắt đầu từ những bước cơ bản. Khi bạn đã quen với các kỹ năng làm nail đơn giản rồi, cần luyện tập thiết kế mẫu và vẽ móng nhiều hơn thì có thể mua hẳn set 5 ngón về tập vẽ cho đồng bộ.

Giá thành: Khoảng 75.000VNĐ/set.

Địa điểm bán dụng cụ làm nail giá rẻ

4.3 Bộ 24 móng tay nhân tạo A R Series dán keo thời trang

Bộ móng giả thời trang
Bộ móng giả thời trang

Cuối cùng, không thể bỏ qua bộ móng nhân tạo hỗ trợ làm mẫu vẽ móng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu móng nhân tạo thời trang cuốn hút mà bạn có thể mua về làm mẫu tập vẽ theo. Hoặc bạn có thể mài dũa các móng này thành các hình dáng, kích thước khác nhau để luyện tập tạo form cho móng giả.

Giá thành: Khoảng 20.000 – 100.000VNĐ/bộ.

5. Cách sử dụng của ngón tay giả làm nail

Cách dùng ngón tay giả làm Nail rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn kích thước móng típ vừa với phần đầu của ngón tay, nhét vào trong khe hở đầu ngón và thực hành. Thực hành từ cơ bản đến nâng cao, từ việc sơn nền cho móng giả cho đến vẽ, đắp móng bột, đắp gel,…

6. Lưu ý khi sử dụng ngón tay giả làm nail

Để giữ cho ngón tay giả được bền, sử dụng được lâu dài, bạn hãy vệ sinh, lau chùi cẩn thận ngón giả với chất tẩy chuyên dụng sau khi dùng. Khi thực hành vẽ móng, không nên xoay móng giả theo chiều dễ vẽ vì sẽ quen tay, sau này ảnh hưởng đến quy trình làm móng thật.

Với loại công cụ hữu ích như ngón tay giả học Nail, chắc chắn rằng bạn sẽ sớm quen được với các kỹ thuật nail cơ bản và nhanh chóng thành thạo nghề nail. Hy vọng rằng với những kiến thức trên đây, bạn sẽ chọn lựa được cho mình một loại ngón tay giả làm Nail phù hợp để bắt đầu công cuộc học Nail của mình nhé!