Bạn đang lo lắng không biết lựa chọn mẫu mi nào phù hợp với mình?

Bạn lo ngại nối mi xấu, quá già ?

Đừng lo lắng, dưới đây sẽ đưa ra những mẫu mi tất tần tật cho bạn lựa chọn dễ dàng

Xuất hiện khá lâu và trên đà phát triển, nối mi ngày nay được hầu hết các chị em ưa chuộng bởi sự nhanh gọn và tiện lợi cho những mẫu makeup hằng  ngày. Nếu bạn lựa chọn đúng cho mình một mẫu mi phù hợp cho gương mặt,đôi mắt bạn sẽ càng cuốn hút hơn . Với sự phát triển không ngừng nghỉ, ngày nay nối mi càng trở nên đa dạng với nhiều mẫu: mi volume ,nối mi katun, nối mi classic,nối one by one, nối mi thiên thần,…

 

1.Nối mi volume

 

Phương pháp này đòi hỏi những tiệm chuyên ngành nối mi có thiết bị hiện đại , nối mi volume sử dụng công nghệ fan mi 3D hay 4D để tạo độ đen bóng và độ dày nhất định cho đôi mi. Nối mi volume được nối theo chùm từ ba bốn hoặc năm sợi mi nên một sợi mi thật, sử dụng loại mi siêu mỏng ( mỏng hơn cả mi tơ) . Qua đó, kiểu nối mi này được các cô nàng yêu cá tính, thích nổi bật lựa chọn bởi nó giúp đôi mắt to hơn tròn hơn , mi dày và đậm hơn .

Nhược điểm : Chỉ thực hiện được trên đôi mi đủ cứng cáp, đủ mạnh  .

các cô nàng yêu cá tính, thích nổi bật lựa chọn bởi nó giúp đôi mắt to hơn tròn hơn , mi dày và đậm hơn .
các cô nàng yêu cá tính, thích nổi bật lựa chọn bởi nó giúp đôi mắt to hơn tròn hơn , mi dày và đậm hơn .

2.Nối mi Katun

Nếu ai đã xem phim “ Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” thì sẽ biết ngay đến nguồn gốc phương pháp này được hình thành . Lấy nguồn cảm hứng từ cô nàng “mỹ nhân” Wanida Termthanaporn trong vai nữ chính Katun . Đôi mắt long lanh, kiểu mi quyến rũ khiến cho giới nối mi tìm kiếm và tạo ra phương phái “ nối mi Katun” . Được xem là con cưng của hai phương pháp nối mi Volume và nối mi Classic, bộ mi dày dặn nhưng không quá dày khiến trĩu mí mắt. Kiểu mi này xen kẽ giữa các chùm mi dày với các chùm mi mỏng tự nhiên sẽ tạo ra sự kết hợp nhẹ nhàng sang trọng.

iểu mi này xen kẽ giữa các chùm mi dày với các chùm mi mỏng tự nhiên sẽ tạo ra sự kết hợp nhẹ nhàng sang trọng.
iểu mi này xen kẽ giữa các chùm mi dày với các chùm mi mỏng tự nhiên sẽ tạo ra sự kết hợp nhẹ nhàng sang trọng.

 

3.Nối mi Classic

 

Đây là kiểu nối mi được hầu hết các chị em phụ nữ ưa chuộng và đánh giá cao . Với độ khó của cách nối này cần thợ có kĩ thuật cao bởi phải nối từng sợi mi giả vào mi thật , sợi mi được sử dụng trong phương pháp này có độ dày từ 0,1 mm đến 0,25 mm , số lượng mi thường được đếm chừng 120 sợi đến 200 sợi cho cả đôi mắt. Qua đó, phương pháp Classic giữ được sức tự nhiên cho đôi mi thật .

Ưu điểm : mi cong hơn , dày nhưng không quá nặng mắt, kiểu nhẹ nhàng , đặc biệt phù hợp cho những ai có đôi mi yếu, không được cứng cáp, thời gian thực hiện và hoàn thành bộ mi này là 45 phút cho đôi mắt.

mi cong hơn , dày nhưng không quá nặng mắt, kiểu nhẹ nhàng
mi cong hơn , dày nhưng không quá nặng mắt, kiểu nhẹ nhàng

4.Nối mi one by one 

Đúng với tên ,” one by one” một với một, phương pháp này là công nghệ nối từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật. Với xu hướng : Hàn Quốc, Nhật Bản,… kiểu nối này đang thịnh hành và nổi bật nhất trong các kiểu nối mi. Sợi mi giả được dùng trong phương pháp này nhẹ, mỏng khoảng 0,1 mm đến 0,25 mm , được nhập khẩu từ Hàn Quốc. 

Ưu điểm : sử dụng loại mi có chất mềm mịn rất giống mi thật, không cộm, không khó chịu hay có bất kì dấu hiệu ngứa mắt nào sau khi nối , mi được dùng tuyệt đối không có tì vết nào ( như bết dính keo, mi dính lại,…)

NHỮNG MẪU NỐI MI THỊNH HÀNH VÀ PHONG CÁCH 1

 

5.Nối mi thiên thần 

 

Đây là kiểu nối mi tương đối phức tạp nhất trong các phương pháp , kiểu mi thiên thần cần sự khéo léo, tỉ mỉ, có kinh nghiệm rất cao. Phương pháp này tại sao lại khó đến thế? Vì bắt buộc thợ phải nối hai sợi mi giả lên một sợi mi thật , không những thế hai sợ mi kia phải bắt chéo tạo thành hình chữ V . Khi nối, mi cần phải có độ dày tương thích và vừa phải , không được quá mỏng cũng không nên quá dày dặn . Đồng thời với độ khó cao, thời gian chờ đợi đôi mi hoàn thành cũng tương đương, với kiểu mi này bạn phải mất rất nhiều thời gian trong khâu nối các sợi mi. Nhưng đổi lại, kiểu nối mi thiên thần có thể giữ được độ bền trên hai tháng.

NHỮNG MẪU NỐI MI THỊNH HÀNH VÀ PHONG CÁCH 2

 

6.Nối mi hoa hồng đen dày

 

Cùng với cái tên của nó, Nối mi hoa hồng đen dày này phải đảm bảo bộ siêu dày, dài cong và đậm hơn rất nhiều so với các loại nối mi khác. Sử dụng cách nối xen kẽ dài ngắn khác nhau sẽ tạo nên đôi mắt cá tính , nổi bật hơn trong đám đông. Nhưng bộ mi này chỉ phù hợp nếu bạn đã có sở thích chụp ảnh, đi dạ hội đêm, dự tiệc lớn, làm người mẫu, diễn viên. 

Ưu điểm : sở hữu đôi mi này, bạn sẽ rất nổi bật bởi đôi mi dày, đậm cá tính

Nhược điểm: Phương pháp nối cần có bộ mi dày, khoẻ và chắc, nếu không đủ hai chỉ tiêu trên sẽ rất dễ gây ra rụng mi thật hay sụp mắt .

Bạn đã lựa chọn được mẫu mi nào cho mình chưa? 

Các kiểu nối mi trên chỉ là một phần rất nhỏ trong vô vàn kỉ thuật nối mi khác nhau. Nhưng đây là những kiểu được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua. Mong bạn sẽ yêu thích !