Welcome to

TRANG BEAUTY SALON

Giới Thiệu 15

Ra đời với mong muốn đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam
đặc biệt là lĩnh vực NAIL – NỐI MI – SPA vươn tầm thế giới.

Học viện TRANG BEAUTY luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong quá trình đào tạo học viên,luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thế giới giúp các bạn nắm rõ các quy trình,tiêu chí để tạo ra những sản phẩm NAIL – MI  hoàn hảo cũng như đạt được sụ hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ SPA.

Đặc biệt với chế độ giảng dạy 1 giảng viên – 1 học viên,các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình nhất cả trong và sau khoá học giúp các bạn tự tin có thể ra làm thợ hoặc mở tiệm ngay sau 1-2 tháng.

Our Staff

BAN ĐIỀU HÀNH TRANG BEAUTY

Giới Thiệu 15

LỜI NGÕ

Trong cuộc sống nói chung và lĩnh vực NAIL – NỐI MI – SPA nói riêng,sự thành công hay thất bại phụ thuộc vào năng khiếu,sự kiên trì,tinh thần luôn học hỏi … của chính bạn.Nhưng không thể phủ nhận đằng sau sự thành công của mỗi người,đều góp phần không nhỏ của những người thầy,ngươì bạn bên cạnh ta khi chập chững vào nghề.

Chúng tôi với đội ngũ điều hành và giảng viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,từng làm ở nhiều salon danh tiếng tập trung tại TRANG BEAUTY cùng mục tiêu chung:”Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao,được đào tạo bàn bải từ kỹ năng tới thái độ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực NAIL – NỐI MI – SPA cho Việt Nam và thế giới”.

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy,cập nhật xu hướng mới nhất từ thế giới để cùng dẫn dắt học viên từ cơ bản đến nâng cao và cùng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN.

Trang Beauty Salon

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Giới Thiệu 15
Giới Thiệu 18
Chúng tôi phát triển trên những giá trị cốt lõi
  • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,vui vẻ,hoạt bát
  • Nội thất đẹp, không gian thư giãn
  • Trang bị máy lạnh tất cả các phòng,môi trường mát mẻ,trong lành
  • Các dụng cụ,thiết bị thuộc những thương hiệu nổi tiếng
  • Tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt,các phòng luôn sạch sẽ
  • 10.000+ Mẫu design móng,mi có sẵn trong catalogue
  • Hơn 500 màu sơn,1000+ các loại đá trang trí
  • Chương trình khuyến mãi & tích điểm hội viên thường xuyên
  • Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng
,,

Khoá học trọn gói với thời gian học linh hoạt.Mình vừa đi học vừa đi làm nhưng vẫn sắp xếp được thời gian phù hợp để tham gia. Ngoài ra với các giảng viên nhiều kinh nghiệm cũng giúp mình tiến bộ nhanh hơn.

Nhi Ngô

Học viên đi du học Úc
,,

Với phương pháp giảng dạy của Trang Beauty, mình được làm quen với môi trường Salon chuyên nghiệp từ những ngày đầu học. Sau khoá học mình rất tự tin về kỹ thuật và thực sự muốn bắt đầu kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp.

Chị Hạnh Nguyễn

Mở Salon Nail - Nối Mi tại TpHCM
,,

Sau khoá học mình dự định mở tiệm và được tư vấn thiết kế salon cũng như dụng cụ đầy đủ.Ngoài ra Trang Beauty còn hộ trợ mình khoá học Master về chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên và 1 số hướng kinh doanh hiệu quả.

Chị Oanh Nguyễn

Muốn thay đổi CV-VP nhàm chán
,,

Cô giáo hỗ trợ rất nhiệt tình,luôn giải đáp thắc mắc của mình. Một số chỗ mình thực hành nhiều lần không được nhưng cô vẫn vui vẻ hướng dẫn mình làm thật tốt.

Bích Doanh

Học viên nails đi định cư
Giới Thiệu 19

Spa Center

LIÊN HỆ

Giới Thiệu 15
Bạn muốn đặt lịch hẹn hoặc có câu hỏi cần giải đáp?

Liên hệ ngay : 0707 465 279 – 0792 424 277

hoặc điền vào form dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Liên hệ với Trang Beauty Salon