Các cô gái gốc Việt thường sở hữu một làn da trắng ngả vàng ( da hơi ngăm) đồng nghĩa với nó là sự lựa chọn màu sắc trang trí móng là một vấn đề nan giải. Bởi các bộ móng màu mè lại khiến cho làn da bị xỉn màu, những màu sắc đơn giản lại quá đơn điệu và nhàm chán. Nếu bạn đang lo lắng bộ móng phù hợp cho làn da, thì đây là một số những mẫu thông dụng không quá màu sắc cũng không quá đơn điệu, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Mỗi khi bạn muốn làm móng, bạn luôn chọn những màu sắc làm tôn da ( sáng da) bạn lên hẳn đúng không?

Năm 2020, là thời đại hoàng kim cho màu sắc xanh cô ban và tím pastel ( tím nhạt ) . Nhưng nếu bạn chọn cho bộ móng toàn xanh cô ban sẽ là một thảm hoạ kinh khủng cho tay bạn, chính vì màu này có tông quá lạnh sẽ khiến tay bạn không nổi bật . Chính vì thế, sự kết hợp với màu tím pastel hẳn rất tuyệt vời, bạn có thể sơn xen kẽ tím và xanh , kết quả sẽ khiến bạn không ngờ đến. Tại sao hai gam màu này kết hợp với nhau lại gây chấn động giới làm móng ? Có thể bạn chưa biết rằng, hai màu xanh cô ban và tím pastel sẽ tạo nên sự tôn da, da ngăm cũng sẽ thấy trắng bật hơn , mang tính nhẹ nhàng cho các cô gái bánh bèo, ưa thích sự mơ mộng đầy sức sống.Mẫu kết hợp này sẽ khiến đôi tay bạn cá tính không tưởng!

NHỮNG MẪU NAIL DÀNH CHO LÀN DA PHỤ NỮ VIỆT 1

Xem thêm màu nail da trắng

  • Nails xanh ngọc bích cho một đôi tay thanh tao 

Lại thêm một gam màu “ nhiều người xa lánh “ bởi lẽ, các cô gái đều nghĩ đây là một gam màu kén da, khó chọn để đi cùng trên đôi tay của bạn. Tại sao bạn lại không thử một lần ? Xanh ngọc bích sẽ đem lại cho bạn một ánh nhìn không ngờ đến. Pha trọn nhẹ nhàng của màu xanh thẳm bầu trời, xanh lá nhè nhè của các lá cây non, xanh ngọc bích đáp ứng mọi vẻ đẹp khó cưỡng. Với sắc độ sáng, nhã nhặn , các cô gái mang trong mình suy nghĩ sẽ rất kén da. Thực chất, với da cô gái Việt , xanh ngọc lại rất phù hợp và bật tông chính màu da bạn đang sở hữu. Cùng thử nhé !

NHỮNG MẪU NAIL DÀNH CHO LÀN DA PHỤ NỮ VIỆT 2
  • Nails đỏ rượu vang _ Mang đến sự quyền lực 

Đối với các chị em phụ nữ, màu đỏ quá bắt mắt và rực rỡ khiến cho các cô nàng rụt rè và sợ khi lựa chọn màu này . Bắt kịp những suy nghĩ đó, màu đỏ rượu vang trầm ấm ma mị đã xuất hiện trong giới “ nghệ thuật móng “ . Đỏ rượu vang vừa đầy đủ sự trẻ trung của màu đỏ, vừa trầm ấm không quá chói loá . Bạn đang tìm kiếm một màu khiến tay bạn trắng bần bật thì không nên bỏ qua . Màu đỏ rượu sẽ giúp tông da bạn bật lên hẳn 1 đến 2 tông màu.

nails đỏ rượu vang _ Mang đến sự quyền lực
nails đỏ rượu vang _ Mang đến sự quyền lực
  • Nails nền đen phủ kim tuyến 

Một bầu trời đêm đầy sao lấp lánh trên đôi tay của bạn. Màu đen làm tông nền là màu an toàn và là hầu hết sự lựa chọn của các cô gái da trung bình đến ngăm. Nhưng nếu chỉ để một tông nền đen thì không thể nói lên hết vẻ kiêu sa, lấp lánh của các cô gái, thêm một lớp kim tuyến ánh bạc ánh vàng sẽ bắt mắt hơn đấy. Giúp làm sáng da, nổi bật nhưng lại không mấy phù hợp với các cô gái yêu sự nhẹ nhàng. Dẫu sao thì màu đen luôn dành cho sự cá tính, nổi trội, mạnh mẽ không kém sự quyền lực mà!

nails nền đen phủ kim tuyến
nails nền đen phủ kim tuyến
  • Nails OMBRE màu cam 

Màu cam nhạt nhẹ nhàng dần ngã màu chính là mẫu Ombre thời thượng đẳng cấp, với những cô gái Việt màu nude cam là màu ôn hoà nhưng lại quá đơn thuần. Với sự ombre này , đôi tay của bạn sẽ hút mắt hơn bao giờ hết, bạn sẽ không cần lo lắng rằng màu sơn này sẽ lỗi mốt . Làn da ngăn sẽ phù hợp hơn hết với màu ombre tự nhiên, ngọt ngào này đấy.

nails OMBRE màu cam
nails OMBRE màu cam
  • Nails màu hồng pastel ngọt ngào 

Một tông màu ngọt như kẹo đường, màu hồng luôn thời thượng dù các thiết kế mẫu móng có từng ngày một đổi mới. Với màu hồng pastel sẽ tôn da gấp bội, các cô gái sợ da sẽ tối màu sau khi sơn thì hãy tham khảo qua em này. Một màu sơn phù hợp mọi hoàn cảnh, mọi cách phối đồ, mọi trang sức ,… tìm cực kì khó nhưng Hồng pastel sẽ giải đáp tất cả các nàng nha .Đừng vì ngại ngần đôi bàn tay không được trắng mà bỏ qua màu này

nails hồng pastel ngọt ngào
nails hồng pastel ngọt ngào
  • Nails xanh đen kết hợp với xanh dương 

Như các bạn đã biết, màu sậm sẽ làm trắng da không ít, nhưng quá đậm sẽ mất đi vẻ nổi bật. Màu xanh đen xen kẽ với xanh dương sẽ là một cặp “ bài trùng “ không kém nổi bật với những sự lựa chọn trên. Với hầu hết các cô gái Việt, màu xanh đen và xanh dương là một bộ màu hơi lạ mắt nhưng bạn có thể kết hợp bốn ngón tay màu xanh dương và một ngón màu đen trong cùng một bàn tay thì sao ? Sự bí ẩn , sang trọng sẽ được bật lên một cách bất ngờ đấy !

NHỮNG MẪU NAIL DÀNH CHO LÀN DA PHỤ NỮ VIỆT 3