Ngoài thời trang và trang điểm, các chị em phụ nữ còn say mê bởi những hoạ tiết được vẽ trực tiếp trên móng tay. Thường thì các đôi tay được sơn sẽ trở nên bắt mắt và nó chính là một niềm đam mê bất tận của hầu hết cô nàng. Năm 2022 là sự nổi bật của những mẫu móng tay sang trọng nhưng không kém đi sự trẻ trung ngọt ngào. Qua đó, các cô gái thường lựa chọn những mẫu móng tay như thế nào để đem lại cho đối phương một cái nhìn nổi bật? Cùng xem qua bài viết này nhé !

Mẫu nail hoạ tiết da beo 

Ngoài các áo khoác da beo, ví cầm tay mang hoạ tiết da beo đặc sắc thì còn có một chi tiết da beo thường được các cô gái chú tâm đến đó chính là móng tay hoạ tiết da beo. Mang đến một  vẻ ngoài táo bạo cho đôi tay, bạn có thể để kiểu móng tay nhọn để phù hợp với hoạ tiết và khiến đôi tay bạn thêm sự sang trọng. Tuy nhiên , mẫu móng này khá kén công việc bởi nếu bạn đang là học sinh hay nhân viên văn phòng thì nó lại quá mạnh mẽ. 

Mẫu nail hoạ tiết da beo mang đến một vẻ ngoài táo bạo cho đôi tay
Mẫu nail hoạ tiết da beo mang đến một vẻ ngoài táo bạo cho đôi tay

Mẫu nail đắp hoa 3D 

Các hoạ tiết nổi trên bề mặt móng khiến cho bạn hứng thú với sự mới lạ này. Ngoài ra , các mẫu móng 3D như: Hoa lá, con vật, đồ vật,.. sẽ giúp bạn trở nên sáng tạo hơn, gây sự thích thú cho đối phương. Một phần khác , đắp móng sẽ giúp bạn nữ tính đi ít nhiều nhưng vẫn không thiếu nét cá tính riêng biệt. Để đắp được mẫu móng này, bạn cần đi đến cơ sở nail khiến cho không ít chị em quan ngại về sự bất tiện mà nó mang lại hoặc bạn phải chuẩn bị một kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể tự tay vẽ lên bộ móng này .

Các hoạ tiết nail nổi 3d trên bề mặt móng khiến cho bạn hứng thú với sự mới lạ này
Các hoạ tiết nail nổi 3d trên bề mặt móng khiến cho bạn hứng thú với sự mới lạ này

Nail sơn gel loang màu kim tuyến 

Sự mới lạ bởi một phần là móng tay màu nude, một phần là kim tuyến óng a óng ánh khiến các cô gái mê tít! Điều đặc biệt chính là cách bố trí loang màu khác nhau sẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo khác nhau, bạn có thể thay đổi móng thường xuyên đem đến trải nghiệm mới. Nhưng bạn cần lưu ý, bạn nên chuẩn bị một bộ móng nhọn hoặc vuông, tránh kiểu hình móng oval bởi sẽ khó cho việc loang kim tuyến cho bạn hoặc sẽ gây tác dụng ngược đến đôi bàn tay của bạn. Nên chú ý đến kiểu hình tay và màu sắc da tay để chọn màu nude phù hợp bạn nhé!

Sự mới lạ bởi một phần là móng tay màu nude, một phần là kim tuyến óng a óng ánh khiến các cô gái mê tít
Sự mới lạ bởi một phần là móng tay màu nude, một phần là kim tuyến óng a óng ánh khiến các cô gái mê tít

Mẫu nail sơn thạch cho đôi tay ngọt ngào 

Hoạ tiết sơn thạch màu hồng ngọt ngào sẽ khiến tay bạn trở nên tuyệt vời. Có rất nhiều mẫu sơn thạch nhưng các cô gái thường lựa chọn màu sơn mashmallow (trong như kẹo dẻo) để giúp đôi tay nữ tính. Để khiến đôi tay thêm bắt mắt, các vết nứt bằng sơn màu trắng mỏng nhẹ hoặc các nhũ nhẹ nhàng phù hợp với kiểu mẫu móng tay. Mẫu sơn thạch ngọt ngào như kẹo , bạn đã lên kế hoạch sắm sửa ngay chưa nào ?

Hoạ tiết sơn thạch màu hồng ngọt ngào sẽ khiến tay bạn trở nên tuyệt vời
Hoạ tiết sơn thạch màu hồng ngọt ngào sẽ khiến tay bạn trở nên tuyệt vời

Nail sọc ca rô  đơn giản

Mẫu ca rô được thịnh hành trong giới làm nail và luôn đứng vị trí cao trong các bảng xếp hạng mẫu móng tay bắt mắt. Bởi lẽ nó giúp cho các cô nàng có móng tay cụt, đôi tay ngắn “ ăn gian “ đôi phần . Mẫu ca rô sẽ được biến tấu bắt mắt hơn bởi các loại sơn nhám lạ mắt . Nếu bạn đang lo lắng dùng sơn nhám không hợp thì quả là quyết định sai lầm bởi bạn sẽ bỏ lỡ đi màu sơn cuốn hút trong năm nay đấy. Các đường kẻ ca rô không nhất thiết là chỉ màu đen mà bạn còn có thể dùng màu trắng để kẻ hay dùng cả kim tuyến để đính mẫu ca rô xinh xắn .

Mẫu ca rô được thịnh hành trong giới làm nail và luôn đứng vị trí cao trong các bảng xếp hạng mẫu móng tay bắt mắt
Mẫu ca rô được thịnh hành trong giới làm nail và luôn đứng vị trí cao trong các bảng xếp hạng mẫu móng tay bắt mắt

Mẫu móng tay hoạ tiết thổ cẩm 

Năm 2019 là sự bùng nổ các đồ vật (bóp, túi xách,…) mang hình ảnh thổ cẩm thì năm nay mẫu móng tay thổ cẩm đã ra đời và bùng nổ hơn các đồ vật mang hoạ tiết nói trên. Qua đó, làm sao để mẫu thổ cẩm trên móng tay được bắt mắt nhất có thể? Thật ra để hình ảnh thổ cẩm nổi bật trên móng tay của bạn không quá khó, nó chỉ cần sự phối hợp màu sắc sao cho tinh tế và tươi tắn nhất mà thôi! Nếu bạn đã tìm kiếm cách trên mạng Internet mà vẫn không có thì đây chính là bí quyết riêng dành cho bạn. Lựa chọn hình ảnh thổ cẩm nhẹ nhàng mang màu sắc đậm và màu móng mang màu sắc ngược lại, xen kẽ giữa các móng thổ cẩm bằng các móng mang màu nhẹ nhàng hoặc màu nhũ đính thêm các loại hạt cườm nhẹ nhàng trong veo. Không dừng ở đó , một số lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn hình ảnh thổ cẩm trên móng như : bàn tay bạn đủ sáng để kiểu mẫu không gây xỉn da, nên dùng đèn UV LED chiếu trực tiếp qua móng sau khi trang trí, tẩy sạch các lớp biểu bì trước khi trang trí trên móng tay . 

làm sao để mẫu thổ cẩm trên móng tay được bắt mắt nhất có thể?
làm sao để mẫu thổ cẩm trên móng tay được bắt mắt nhất có thể?

Qua bài viết này , mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu móng tay phù hợp nhất !

Leave a Reply