Ngoài thời trang và trang điểm, các chị em phụ nữ còn say mê bởi những hoạ tiết được vẽ trực tiếp trên móng tay. Thường thì các đôi tay được sơn sẽ trở nên bắt mắt và nó chính là một niềm đam mê bất tận của hầu hết cô nàng. Năm 2022 là sự nổi bật của những mẫu móng tay sang trọng nhưng không kém đi sự trẻ trung ngọt ngào. Qua đó, các cô gái thường lựa chọn những mẫu nail hot trend 2022 móng tay như thế nào để đem lại cho đối phương một cái nhìn nổi bật? Cùng xem qua bài viết này nhé !

Ngoài các áo khoác da beo, ví cầm tay mang hoạ tiết da beo đặc sắc thì còn có một chi tiết da beo thường được các cô gái chú tâm đến đó chính là móng tay hoạ tiết da beo. Mang đến một  vẻ ngoài táo bạo cho đôi tay, bạn có thể để kiểu móng tay nhọn để phù hợp với hoạ tiết và khiến đôi tay bạn thêm sự sang trọng. Tuy nhiên , mẫu móng này khá kén công việc bởi nếu bạn đang là học sinh hay nhân viên văn phòng thì nó lại quá mạnh mẽ. 

Mẫu nail đắp hoa 3D 

Tổng hợp những mẫu nail hot trend 2023 1

Các hoạ tiết nổi trên bề mặt móng khiến cho bạn hứng thú với sự mới lạ này. Ngoài ra , các mẫu móng 3D như: Hoa lá, con vật, đồ vật,.. sẽ giúp bạn trở nên sáng tạo hơn, gây sự thích thú cho đối phương. Một phần khác , đắp móng sẽ giúp bạn nữ tính đi ít nhiều nhưng vẫn không thiếu nét cá tính riêng biệt. Để đắp được mẫu móng này, bạn cần đi đến cơ sở nail khiến cho không ít chị em quan ngại về sự bất tiện mà nó mang lại hoặc bạn phải chuẩn bị một kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể tự tay vẽ lên bộ móng này .

Nail sơn gel loang màu kim tuyến 

Sự mới lạ bởi một phần là móng tay màu nude, một phần là kim tuyến óng a óng ánh khiến các cô gái mê tít! Điều đặc biệt chính là cách bố trí loang màu khác nhau sẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo khác nhau, bạn có thể thay đổi móng thường xuyên đem đến trải nghiệm mới. Nhưng bạn cần lưu ý, bạn nên chuẩn bị một bộ móng nhọn hoặc vuông, tránh kiểu hình móng oval bởi sẽ khó cho việc loang kim tuyến cho bạn hoặc sẽ gây tác dụng ngược đến đôi bàn tay của bạn. Nên chú ý đến kiểu hình tay và màu sắc da tay để chọn màu nude phù hợp bạn nhé!

Mẫu nail sơn thạch cho đôi tay ngọt ngào 

Hoạ tiết sơn thạch màu hồng ngọt ngào sẽ khiến tay bạn trở nên tuyệt vời. Có rất nhiều mẫu sơn thạch nhưng các cô gái thường lựa chọn màu sơn mashmallow (trong như kẹo dẻo) để giúp đôi tay nữ tính. Để khiến đôi tay thêm bắt mắt, các vết nứt bằng sơn màu trắng mỏng nhẹ hoặc các nhũ nhẹ nhàng phù hợp với kiểu mẫu móng tay. Mẫu sơn thạch ngọt ngào như kẹo , bạn đã lên kế hoạch sắm sửa ngay chưa nào ?

Hoạ tiết sơn thạch màu hồng ngọt ngào sẽ khiến tay bạn trở nên tuyệt vời
Hoạ tiết sơn thạch màu hồng ngọt ngào sẽ khiến tay bạn trở nên tuyệt vời