QUY ĐỊNH HỌC TẬP TẠI TRANG BEAUTY

NỘI QUY TRUNG TÂM TRANG BEAUTY

 1. Khi tới Trung tâm Trang Beauty mặc trang phục lịch sự, không phản cảm.
 2. Luôn thực hiện là người có văn hóa, tôn trọng mọi người. Không có những hành vi gây gổ, khích bác người khác. Không nói tục, chửi bậy. Không có những hành vi trái pháp luật, hoặc thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 3. Chấp hành nghiêm chỉnh thời gian học tập, quy định của phòng học tập. Chấp hành theo sự hướng dẫn, giảng dạy của giảng viên. Tôn trọng Trung tâm, tôn trọng giảng viên, tôn trọng bạn bè.
 4. Thực hiện đúng quy định về phòng chống cháy, nổ và gìn giữ an ninh trật tự trong Trung tâm; không mang hung khí, chất gây cháy – nổ, chất cấm và các chất gây hại khác vào Trung tâm.
 5. Không tổ chức uống rượu bia, hoặc sử dụng chất gây nghiện trong khuôn viên Trung tâm.
 6. Đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ mọi người. Tích cực học tập, nghiên cứu để nâng cao tay nghề.
 7. Giữ gìn môi trường, cảnh quan Trung tâm luôn xanh – sạch – đẹp.
 8. Dụng cụ học tập trong suốt quá trình học sẽ do trung tâm Trang Beauty cung cấp phù hợp với giáo trình giảng dạy tại trung tâm và học viên sẽ thanh toán chi phí dụng cụ cho trung tâm. Dụng cụ của mỗi học viên sẽ thay đổi khác nhau tuỳ theo khoá học của học viên đăng ký.
 9. Nếu học viên tự ý mang dụng cụ bên ngoài vào trung tâm thì học phí khóa học sẽ cộng thêm 50% theo học phí trên Hợp đồng đăng ký học nghề.
 10. Học viên đặt cọc cho trung tâm sẽ không được hoàn lại tiền cọc dưới mọi hình thức.
 11. Học viên đã thanh toán học phí sẽ không được hoàn lại tiền học phí với bất kỳ lý do nào.

Học viên của Trung tâm phải chấp hành tốt những quy định trên, nếu học viên có hành vi trái quy định trên thì tùy theo tính chất và mức độ vi phạm, Trung tâm Trang Beauty sẽ xử lý theo các hình thức: khiển trách, cảnh cáo, bồi thường, buộc thôi học, …(mức cụ thể do Giám Đốc quy định).

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *